tuetamads@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN

0901455720

10 app thiết kế logo trên điện thoại đáng dùng hiện nay?

Thiết kế logo ấn tượng trên điện thoại có được không? Muốn sáng tạo logo đẹp cho thương hiệu thì cần phải lưu ý những gì? Nếu mọi người chưa có nhiều kinh nghiệm có thể thử dùng đến 10 áp thiết kế logo trên điện thoại đơn giản, chất lượng, miễn phí như sau.

10 app thiết kế logo trên điện thoại chất lượng đáng dùng

Cùng tham khảo qua các ứng dụng hỗ trợ thiết kế logo trên điện thoại di động cho mọi người nhé.

1. App thiết kế LogoScopic Studio – Logo Maker

Đây là app thiết kế sử dụng được với các dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOS và Android. Ứng dụng miễn phí hỗ trợ người dùng sáng tạo nhiều mẫu logo chuyên nghiệp. App thiết kế có sẵn nhiều tính năng tuyệt vời giúp mọi người thiết kế logo đơn giản hơn. Tìm kiếm ứng dụng trên App Store hoặc CH Play để tải về sử dụng nhé.

App thiết kế logo maker

Tham khảo app thiết kế logo tiện lợi sử dụng trên điện thoại di động

2. App thiết kế Logo Maker

Một áp thiết kế khác được không ít người chọn dùng chính là Logo Maker. Với ứng dụng này mọi người có thể thiết kế ra nhiều mẫu logo sáng tạo cho doanh nghiệp. Hay đơn giản là thiết kế ra các mẫu nhận diện để in ấn lên bao bì sản phẩm. Với ứng dụng Logo Maker mọi người sẽ thực hiện tạo logo theo từng bước có hướng dẫn rõ ràng. 

app thiết kế logo maker

Logo Maker được nhiều người yêu thích sử dụng vì tính năng nổi bật

3. App thiết kế Logo DesignMantic

Góp mặt trong 10 app thiết kế logo trên điện thoại chất lượng phải kể đến Logo DesignMantic. Đây là một ứng dụng đa năng, có nhiều tính năng tuyệt vời hỗ trợ người dùng sáng tạo ra nhiều mẫu logo độc lạ. Ngoài thiết kế logo, với ứng dụng này mọi người có thể thiết kế mẫu áo phông, tờ rơi hay các banner theo nhu cầu.

app thiết kế logo designmantic

Tham khảo thêm về ứng dụng thiết kế Logo DesignMantic

Xem thêm >> 10 mẫu logo thương hiệu đẹp

4. App thiết kế Logaster

Một trong những ứng dụng thiết kế logo hay bộ nhận diện thương hiệu được nhiều người dùng chính là Logaster. Với ứng dụng này mọi người có thể thỏa sức thiết kế logo, danh thiếp, phong bì, banner, các sản phẩm khác trong bộ nhận diện. Nếu không muốn hợp tác với các đơn vị thiết kế chuyên nghiệp mọi người có thể tự tạo ra logo theo nhu cầu với Logaster.

app thiết kế Logaster

Tìm hiểu thêm và sử dụng app thiết kế Loagaster tiện lợi

5. App thiết kế Studio Design

Studio Design là ứng dụng thiết kế logo chỉ sử dụng cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành iOS. Với ứng dụng này, người dùng có thể lựa chọn trong số 600 font chữ, hàng ngàn hình ảnh biểu tượng để sáng tạo logo riêng biệt. Ngoài những mẫu ảnh có sẵn mọi người có thể chọn nhiều mẫu đẹp hơn với phiên bản tính phí của Studio Design.

app thiết kế Studio Design

Ngoài những ứng dụng trên mọi người có thể dùng đến ứng dụng Studio Design

6. App thiết kế Logo Sketch

Logo Sketch cũng có mặt trong top 10 app thiết kế logo trên điện thoại chất lượng. Dựa vào ý tưởng vẽ tranh Sketch, mọi người có thể phác họa hình ảnh logo lên giấy. Giao diện và cách sử dụng của Logo Sketch đơn giản, người mới có thể tiện lợi dùng kể cả khi bạn đang di chuyển. So với các ứng dụng khác thì Logo Sketch được đánh giá cao về mức độ đơn giản và tiện lợi.

app thiết kế Logo Sketch

Sáng tạo logo độc lạ với ứng dụng Logo Sketch

7. App thiết kế Assembly – Art and Design

Assembly – Art and Design là một ứng dụng của Apple được nhiều người đánh giá cao. Với ứng dụng mọi người có thể lựa chọn các nhãn dán, biểu tượng, hình ảnh, font chữ để thiết kế logo theo nhu cầu cá nhân. Ưu điểm của ứng dụng này chính là dùng vector để tạo logo độc lạ trong thời gian ngắn. Ứng dụng chứa sẵn nhiều hình mẫu, mọi người có thể ghép lại với nhau để tạo ra sản phẩm tốt nhất. 

app thiết kế Assembly – Art and Design

Sử dụng app thiết kế Assembly – Art and Design để tạo logo nhanh chóng

Tham khảo thêm >> 10 logo thương hiệu đồng hồ nổi tiếng

8. App thiết kế Tayasui Sketches

Tayasui Sketches cũng có mặt trong danh sách 10 app thiết kế logo trên điện thoại chất lượng đáng sử dụng. Đây là ứng dụng hỗ trợ người dùng vẽ phác thảo linh hoạt trên điện thoại của mình. Ngoài nhu cầu vẽ phác thảo, vẽ tranh thì với Tayasui Sketches mọi người có thể thiết kế ra các mẫu logo độc lạ theo mong muốn. 

app thiết kế Tayasui Sketches

Ứng dụng thiết kế logo độc đáo mọi người có thể thử dùng – Tayasui Sketches

9. App thiết kế Design & Flyer Creator

Bạn đang có nhu cầu thiết kế bộ nhận diện thương hiệu? Vậy có thể tìm hiểu qua ứng dụng Design & Fly Creator để sáng tạo các sản phẩm đặc biệt. Với app thiết kế này mọi người có thể tạo ra nhiều mẫu logo, tờ rơi, bài thuyết trình, banner, ảnh đại diện… phục vụ nhu cầu kinh doanh. Mọi người có thể dựa vào ảnh có sẵn hay sử dụng ảnh từ thư viện của máy điện thoại để thiết kế logo.

app thiết kế

Tham khảo và sử dụng app thiết kế Design & Flyer Creator Pro đơn giản, tiện lợi

10. App thiết kế Foundry

Một sự lựa chọn khác dành cho người dùng sử dụng máy di động chạy hệ điều hành iOS và Android là Foundry. Chỉ với vài phút thực hiện cùng các thao tác đơn giản mọi người có thể tạo nên nhiều mẫu logo độc lạ. Một vài ưu điểm của ứng dụng này chính là: chứa hơn 3000 biểu tượng, hình ảnh; tìm kiếm biểu tượng theo từ khóa; chỉnh sửa văn bản đơn giản; tạo nội dung văn bản với bố cục nâng cao. 

app thiết kế

Sử dụng app thiết kế Logo Foundry để sáng tạo logo theo nhu cầu

Lời kết

Qua bài viết mọi người đã biết thêm 10 app thiết kế logo trên điện thoại chất lượng đáng dùng rồi. Hãy tham khảo để chọn ra ứng dụng phù hợp với mình nhé. Liên hệ đến T&T Agency mọi người sẽ được tư vấn dịch vụ thiết kế logo chất lượng theo yêu cầu.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TUỆ TÂM

33 Đặng Thai Mai, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
0901 455 720
tuetamads@gmail.com