tuetamads@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN

0901455720

Tham khảo 10 logo thương hiệu gạch lát nền tốt nhất hiện nay

Hiện nay có những thương hiệu gạch lát nền nào được ưa chuộng sử dụng nhiều? Thiết kế logo các thương hiệu gạch lát có gì đặc biệt hay không? Nếu bạn đang có ý tưởng sáng tạo ảnh đại diện có thể tham khảo qua 10 logo thương hiệu gạch lát nền tốt nhất như sau.

10 logo thương hiệu gạch lát nền tốt nhất hiện nay

Cùng nhìn qua vài mẫu logo nổi bật từ các thương hiệu gạch lát nền được ưa chuộng sử dụng hiện nay. 

1. Logo thương hiệu Đồng Tâm

Đồng Tâm là thương hiệu gạch lát nền quen thuộc với mọi nhà. Đây là một thương hiệu lâu đời được nhiều người biết đến và chọn dùng. Gạch Đồng Tâm có nhiều mẫu mã, kích cỡ, màu sắc phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của mọi người. Logo của thương hiệu được thiết kế với gam màu đỏ chủ đạo. Hình ảnh các đường thẳng dọc biểu tượng cho sản phẩm gạch lát của thương hiệu.

logo thương hiệu Đồng Tâm

Tham khảo mẫu logo của thương hiệu gạch lát nền Đồng Tâm

Xem thêm >> 10 thương hiệu áo sơ mi nam cao cấp

2. Logo thương hiệu Prime

Một trong những thương hiệu gạch lát nền quen thuộc khác được nhiều người ưa chuộng chính là Prime. Các sản phẩm gạch lát từ thương hiệu này được đánh giá cao về chất lượng, kiểu loại. Logo của  Prime là dòng chữ tên thương hiệu và hình ảnh tượng trưng cho tấm gạch lát. 

logo thương hiệu Prime

Ngắm nhìn mẫu logo ấn tượng từ thương hiệu gạch lát Prime

3. Logo thương hiệu Tasa

Nằm trong danh sách 10 logo thương hiệu gạch lát nền tốt nhất còn có thương hiệu Tasa. Công ty được thành lập từ năm 2013 cho đến nay đã phát triển nhiều dây chuyền sản xuất chuyên nghiệp trên cả nước. Logo của thương hiệu Tasa được thiết kế không quá cầu kỳ. Đó là hình ảnh dòng chữ tên của thương hiệu và biểu tượng hình gạch lát nền.

logo thương hiệu Tasa

Logo thương hiệu gạch lát nền Tasa được thiết kế đơn giản ý nghĩa

4. Logo thương hiệu Viglacera

Một thương hiệu sản xuất gạch lát nền của Việt Nam được đánh giá cao hiện nay chính là Viglacera. Thương hiệu chuyên sản xuất nhiều loại vật liệu xây dựng chất lượng phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng Việt. Logo của thương hiệu là hình ảnh ngọn lửa màu đỏ trên nền màu xanh dương bắt mắt. Có thể hiểu các loại vật liệu xây dựng đều cần qua giai đoạn nung đốt trước khi tạo thành phẩm.

logo thương hiệu Viglacera

Mẫu logo ý nghĩa tượng trưng từ thương hiệu Viglacera

5. Logo thương hiệu Hoàng Hà

Hoàng Hà cũng được không ít người tiêu dùng lựa chọn các loại vật liệu xây dựng tại đây. Trong đó có nhiều sản phẩm gạch lát nền chất lượng được sản xuất đa dạng mẫu mã. Logo của thương hiệu thiết kế dựa vào chữ H làm điểm chính, đây cũng chính là chữ cái đại diện cho tên thương hiệu. Điểm đặc biệt là chữ H được thiết kế như hình ngôi nhà mang ý nghĩa tốt đẹp. 

logo thương hiệu Hoàng Hà

Mẫu logo được thiết kế ấn tượng từ thương hiệu Hoàng Hà Groups

Tham khảo thêm >> 10 logo thương hiệu giày nổi tiếng

6. Logo thương hiệu Thạch Bàn 

Một trong 10 logo thương hiệu gạch lát nền tốt nhất hiện nay được ưa chuộng chính là Thạch Bàn. Công ty được thành lập lâu đời từ năm 1959, cho đến hiện tại Thạch Bàn là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất VLXD hàng đầu Việt Nam. Logo của thương hiệu được thiết kế khá bắt mắt. Mọi người có thể nhìn thấy hình ảnh ngôi nhà được xây nên từ những viên gạch màu đỏ trên nền màu xanh dương. 

logo thương hiệu Thạch Bàn

Thương hiệu Thạch Bàn với mẫu logo được thiết kế đẹp mắt

7. Logo thương hiệu Taicera

Ngoài những thương hiệu kể trên, Taicera cũng được nhiều người tìm đến chọn mua gạch lát nền chất lượng. Thương hiệu chuyên nhập khẩu các sản phẩm gạch lát cao cấp từ Đài Loan, phù hợp với thị hiếu của người Việt. Logo của thương hiệu được thiết kế một màu đỏ ấn tượng. Trong đó hình ảnh tấm gạch lát nền được bao bọc bởi một hình bầu dục bên ngoài. 

logo thương hiệu Taicera

Mẫu logo ý nghĩa từ thương hiệu gạch lát nền Taicera

8. Logo thương hiệu Bạch Mã 

Thương hiệu Bạch Mã được thành lập vào năm 1996 tại Việt Nam chuyên sản xuất gạch lát chất lượng. Hiện thương hiệu có đến 28 chi nhánh hoạt động trên toàn quốc. Logo của Bạch Mã được thiết kế dựa theo tên gọi của thương hiệu, chính là hình ảnh chú ngựa trắng khỏe mạnh trên nền màu xanh lá cây kết hợp màu vàng. 

logo thương hiệu Bạch Mã

Tham khảo mẫu logo từ thương hiệu gạch lát nền Bạch Mã

9. Logo thương hiệu Khatra

Khatra là thương hiệu cung cấp các mẫu gạch lát nhập khẩu chất lượng được thành lập từ năm 2011. Tuy chỉ mới phát triển trong vài năm gần đây nhưng thương hiệu gạch lát Khatra vẫn nhận được nhiều đánh giá cao. Logo của thương hiệu là hai màu đối lập đen – trắng. Trong đó có hình ảnh tấm gạch lát được tạo nên từ những hình vuông đen – trắng. 

logo thương hiệu Khatra

Mẫu logo ấn tượng từ thương hiệu gạch lát nền Khatra

10. Logo thương hiệu Vietceramic

Cuối cùng là thương hiệu Vietceramic – chuyên sản xuất các mẫu gạch lát cao cấp mang phong cách châu Âu sang trọng. Sản phẩm từ thương hiệu Vietceramic được ưa chuộng bởi mẫu mã đẹp mắt, chất lượng cao. Logo của thương hiệu là hình ảnh chữ V cách điệu, nhìn qua có thể liên tưởng đến một đống gạch lát.  

logo thương hiệu Vietcaremic

Mẫu logo thiết kế theo tên gọi thương hiệu gạch lát nền Vietceramic

Lời kết

Trên đây bài viết đã giới thiệu qua 10 logo thương hiệu gạch lát nền tốt nhất hiện nay. Mọi người hãy tham khảo qua để lên ý tưởng thiết kế logo ấn tượng nhé. Liên hệ thêm đến T&T Agency mọi người sẽ được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ thiết kế uy tín, chất lượng. 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TUỆ TÂM

14 Hàn Mạc Tử, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP HCM
0901 455 720
tuetamads@gmail.com