tuetamads@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN

0901455720

Giải đáp ý nghĩa 10 logo thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới

Bạn có ấn tượng với logo của các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới không? Logo – một phần của bộ nhận diện là thành phần quan trọng không thể thiếu trong việc xây dựng và nhận biết thương hiệu. Vậy nên thiết kế logo cho thương hiệu cần tạo được sự khác biệt và gây thu hút. Cùng ngắm qua 10 logo thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng để xem có gì đặc biệt và ấn tượng nhé.

Ý nghĩa chung của các logo thương hiệu mỹ phẩm

Logo thương hiệu mỹ phẩm được hiểu là biểu tượng đại diện của một doanh nghiệp hoạt động trong ngành làm đẹp. Logo được tạo thành từ văn bản và hình ảnh nhằm thể hiện tốt giá trị thương hiệu đó đang hướng đến. Sinh ra không chỉ để trang trí, logo thương hiệu mỹ giúp định vị thương hiệu, làm nổi bật thương hiệu hơn so với các đối thủ cạnh tranh. Từ đó, giúp người sử dụng biết đến và lan tỏa rộng hơn hình ảnh, thông điệp về doanh nghiệp đó. Logo chính là sự kết nối tuyệt với giữa doanh nghiệp với khách hàng, khách hàng với khách hàng, doanh nghiệp với đối tác,…

Ý nghĩa logo thương hiệu mỹ phẩm

Ý nghĩa logo thương hiệu mỹ phẩm

Ngày càng có nhiều logo thương hiệu mỹ phẩm ra đời. Điều này chứng tỏ sức cạnh tranh trong lĩnh vực này rất lớn. Tồn tại từ lâu đời, dưới đây là 10 logo thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới chắc chắn bạn đã từng nhìn thấy. Hãy cùng T&T Agency tìm hiểu một số ý nghĩa đằng sau những logo thương hiệu mỹ phẩm đình đám này nhé!

Logo thuong hieu my pham den tu thien nhien 2

Logo thương hiệu mỹ phẩm đến từ thiên nhiên

10 logo thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng gây ấn tượng

Các thương hiệu mỹ phẩm được biết đến nhiều nhờ một phần vào logo ấn tượng và độc đáo của họ. Nhìn xem các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới sáng tạo logo như nào nhé.

1. Logo thương hiệu Innisfree

Một trong những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới được nhiều chị em tin dùng chính là Innisfree. Thương hiệu ưa chuộng sử dụng các thành phần nguyên liệu tự nhiên để tạo nên sản phẩm chất lượng. Logo của thương hiệu là một chậu cây được tổng hợp từ các hình ảnh nhỏ nhiều loại lá cây. Điều này mang ý nghĩa tượng trưng cho thành phần tự nhiên được thương hiệu chú trọng sử dụng để sản xuất mỹ phẩm.

logo thương hiệu innisfree

Tham khảo mẫu logo ý nghĩa từ thương hiệu Innisfree

2. Logo thương hiệu Shiseido

Shiseido là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng có nguồn gốc từ Nhật Bản. Tiền thân của thương hiệu này là một tiệm thuốc phong cách phương Tây được mở tại Nhật Bản vào năm 1872. Trải qua thời gian dài hoạt động Shiseido dần trở thành biểu tượng của sắc đẹp. Các sản phẩm của thương hiệu được chú trọng sản xuất nhằm mang lại hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp. Logo của Shiseido là biểu tượng hoa trà đại diện cho vẻ đẹp quý phái người phương Đông cũng là một hình ảnh ý nghĩa của truyền thống Nhật Bản.

logo thương hiệu Shiseido

Mẫu logo ấn tượng và mang ý nghĩ tượng trưng của Shiseido

3. Logo thương hiệu Olay

Một trong 10 logo thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được yêu thích chính là Olay. Đây là thương hiệu làm đẹp có nguồn gốc từ Anh quốc, được thành lập từ năm 1950. Logo của thương hiệu là hình ảnh dòng chữ tên gọi và biểu tượng cô gái. Có thể hiểu được logo của Olay mang ý nghĩa hướng đến việc chăm sóc sắc đẹp cho chị em trên toàn cầu.

logo thương hiệu Olay

Tham khảo mẫu logo ấn tượng từ thương hiệu mỹ phẩm Olay

Xem thêm >> 10 thương hiệu thời trang nổi tiếng

4. Logo thương hiệu Kiehl’s

Nhắc đến các thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới không thể bỏ qua Kiehl’s được. Thương hiệu được thành lập vào năm 1951 tại New York – Mỹ, cho đến hiện tại Kiehl’s cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm cao cấp phục vụ chị em. Logo của thương hiệu được thiết kế khá đơn giản nhưng dễ ghi nhớ. Đó là hình ảnh dòng chữ tên thương hiệu và năm thành lập.

logo thương hiệu Kiehl's

Nhìn qua mẫu logo đơn giản nhưng ấn tượng từ thương hiệu Kiehl’s

5. Logo thương hiệu L’oreal 

Nằm trong top 10 logo thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng được biết đến rộng rãi còn có L’oreal. Thương hiệu được thành lập vào năm 1909 tại Pháp. Ban đầu thương L’oreal ra mắt thị trường với những sản phẩm nhuộm tóc đầu tiên. Dần về sau thương hiệu càng mở rộng thị trường với nhiều loại mỹ phẩm chất lượng khác nhau. Logo của thương hiệu là dòng chữ L’oreal giản đơn và dễ nhớ.

logo thương hiệu L'oreal

Logo thương hiệu L’oreal được thiết kế theo tên gọi

6. Logo thương hiệu SK – II

SK – II tên đầy đủ là Secret Key – II, một thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản được thành lập vào năm 1970. Theo như tên gọi của thương hiệu, SK – II hướng đến việc sản xuất ra các sản phẩm giúp da trở nên trắng và sạch sẽ. Logo của thương hiệu đơn giản là dòng chữ theo tên thương hiệu. Ý tưởng thiết kế logo kiểu này tuy không cầu kỳ nhưng dễ ghi nhớ.

logo thương hiệu SK - II

Logo thiết kế đơn giản dễ nhớ của thương hiệu SK – II

7. Logo thương hiệu Johnson & Johnson

Johnson & Johnson cũng góp mặt vào danh sách 10 logo thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới. Thương hiệu được thành lập vào năm 1886, ban đầu phát triển theo lĩnh vực dược phẩm y tế. Về sau, thương hiệu mở rộng ra lĩnh vực phát triển còn có mỹ phẩm. Logo của thương hiệu được thiết kế theo tên gọi Johnson & Johnson.

logo thương hiệu Johnson & Johnson

Mẫu logo không quá cầu kỳ đến từ thương hiệu Johnson & Johnson

Tham khảo thêm >> 10 mẫu logo thương hiệu đẹp

8. Logo thương hiệu Unilever

Unilever là tập đoàn đa quốc gia chuyên sản xuất nhiều mặt hàng khác nhau trong đó có mỹ phẩm. Đây là thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng vì sở hữu nhiều nhãn hàng nổi tiếng và phổ biến như Omo, Lifebuoy, Pond’s, Close up, Clear… Logo của Unilever là hình ảnh chữ U sáng tạo, đây là chữ cái đại diện cho tên thương hiệu. Quan sát kĩ mọi người có thể nhận thấy chữ U trong logo được tạo nên từ 25 biểu tượng khác nhau. Đó là hình ảnh tưởng trưng cho 25 công ty con của Unilever.

logo thương hiệu Unilever

Mẫu logo đơn giản nhưng mang lại nhiều ý nghĩa của thương hiệu Unilever

9. Logo thương hiệu Simple

Những ai yêu thích dòng mỹ phẩm lành tính thiên về thành phần tự nhiên sẽ biết đến Simple. Đây là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da nổi tiếng có xuất xứ từ Anh quốc. Logo của Simple được thiết kế theo tên gọi, kèm theo đó là sự kết hợp của hai chiếc lá xanh ở trên đầu chữ p. Hình ảnh mang lại ý nghĩa chú trọng sử dụng thành phần tự nhiên trong sản phẩm của thương hiệu.

logo thương hiệu Simple

Mẫu logo từ thương hiệu mỹ phẩm quen thuộc Simple

10. Logo thương hiệu Estée Lauder

Cuối cùng là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu thế giới được thành lập vào năm 1960 tại London, nước Anh. Hiện nay, Estee Lauder cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm khác nhau nhận được sự yêu mến từ nhiều người dùng. Logo của thương hiệu được thiết kế theo tên gọi, đó là hai chữ cái đại diện E và L được lồng ghép vào nhau. Logo của Estee Lauder tuy đơn giản nhưng không kém phần thẩm mỹ.

logo thương hiệu Estée Lauder

Mẫu logo từ thương hiệu Estée Lauder nổi tiếng hiện nay

Lời kết

Việc thiết kế logo thương hiệu mỹ phẩm hiện nay tương đối dễ. Bạn có thể sử dụng các app thiết kế logo trên điện thoại và có thể tự mình thực hiện. Tuy nhiên, bạn cần hiểu rằng phương pháp này tồn tại nhiều hạn chế như tốn kém thời gian, chất lượng logo không đảm bảo, không thể hiện trọn vẹn giá trị thương hiệu,… Do đó, nếu bạn là người muốn kinh doanh mỹ phẩm chuyên nghiệp thì nên tìm đến các dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế logo mỹ phẩm chuyên nghiệp T&T Agency

Dịch vụ thiết kế logo mỹ phẩm chuyên nghiệp T&T Agency

Bài viết đã giới thiệu qua 10 logo thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng thế giới được yêu thích. Mọi người có thể dựa vào đó để lấy ý tưởng thiết kế logo cho thương hiệu của mình. Liên hệ trực tiếp đến T&T Agency, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn dịch vụ thiết kế logo, thiết kế bao bì,… theo yêu cầu với nhiều ý tưởng sáng tạo, độc đáo.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TUỆ TÂM

  • Địa chỉ: 33 Đặng Thai Mai, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Điện thoại: 0901 455 720
  • Email: tuetamads@gmail.com
  • Facebook: T&T Agency

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TUỆ TÂM

14 Hàn Mạc Tử, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP HCM
0901 455 720
tuetamads@gmail.com