tuetamads@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN

0901455720

Cùng nhìn qua 10 logo thương hiệu trà sữa nổi tiếng hiện nay

Thiết kế logo cho thương hiệu trà sữa sẽ có những yêu cầu nhất định. Mọi người cần lên ý tưởng thiết kế sao cho gây được ấn tượng với khách hàng từ lần đầu ra mắt. Hãy cùng tham khảo qua 10 logo thương hiệu trà sữa nổi tiếng hiện nay để lấy ý tưởng nhé.

10 logo thương hiệu trà sữa nổi tiếng gây ấn tượng

Cùng ngắm nhìn các mẫu logo độc đáo từ các thương hiệu trà sữa nổi tiếng hiện nay nhé. 

1. Logo thương hiệu trà sữa Gongcha

Một trong những thương hiệu trà sữa quen thuộc với thị trường Việt Nam chính là Gong Cha. Đây là thương hiệu trà sữa có xuất xứ từ Đài Loan. Logo của thương hiệu là hình ảnh chữ “Hoa” màu trắng nền đỏ bắt mắt. Đây là hình ảnh biểu tượng của thương hiệu được nhiều người biết đến. 

logo thương hiệu gong cha

Ngắm xem mẫu logo của thương hiệu trà sữa Gong Cha

2. Logo thương hiệu trà sữa Tocotoco

Một trong 10 logo thương hiệu trà sữa nổi tiếng được yêu thích chính là Tocotoco. Đây là thương hiệu trà sữa của Việt Nam được nhiều người tiêu dùng đón nhận. Logo của Tocotoco chính là hình ảnh một ngôi sao được vây quanh bởi nhiều ngôi sao nhỏ khác nhau. Điều này thể hiện ý nghĩa tỏa sáng thương hiệu giữa hàng ngàn cái tên nổi bật khác.

logo thương hiệu tocotoco

Nhìn qua logo ấn tượng của thương hiệu Tocotoco

3. Logo thương hiệu trà sữa Royal Tea

Tiếp đến là thương hiệu trà sữa quen thuộc – Royal Tea. Đây là một trong những thương hiệu trà sữa nổi tiếng tại Hong Kong, gia nhập vào thị trường Việt Nam vài năm gần đây. Logo của thương hiệu là hình ảnh chiếc vương miện thể hiện ý nghĩa của tên gọi Royal – Hoàng gia. 

logo thương hiệu RoyalTea

Logo của thương hiệu trà sữa Royal Tea nổi tiếng tại Việt Nam

Xem thêm >> 10 logo thương hiệu giày nổi tiếng

4. Logo thương hiệu trà sữa Alley

Tiếp tục là một thương hiệu trà sữa Đài Loan nổi tiếng có mặt tại Việt Nam – Alley. Logo của thương hiệu chính là hình ảnh chú hươu trong câu chuyện cổ tích xưa. Giải mã hình ảnh chú hươu này có thể nói đến nhiều ý nghĩa  khác nhau. Điều mà Alley muốn truyền tải đến khách hàng chính là cảm giác thư giãn, thoải mái từ tận tâm hồn khi thưởng thức các ly trà sữa của thương hiệu.

logo thương hiệu Alley

Logo ý nghĩa của thương hiệu trà sữa nổi tiếng Alley

5. Logo thương hiệu trà sữa Ding Tea

Ding Tea cũng có mặt trong 10 logo thương hiệu trà sữa nổi tiếng gây ấn tượng. Logo như hình ảnh đại diện thương hiệu nên cần được thiết kế độc đáo, Ding Tea đã làm được điều đó. Logo thương hiệu là dòng chữ Hoa và chữ phiên ra tiếng Anh, đó là tên của thương hiệu để mọi người dễ nhận biết.

logo thương hiệu trà sữa Ding Tea

Logo của thương hiệu trà sữa được yêu mến Ding Tea

6. Logo thương hiệu trà sữa Koi Thé

Koi Thé là một trong những cái tên quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Đây cũng là hãng trà sữa lâu đời của Đài Loan mới gia nhập thị trường Việt Nam thời gian gần đây. Logo của thương hiệu được thiết kế khá đơn giản, đó là dòng chữ KOI như tên của hãng trà sữa này. 

logo thương hiệu KOI Thé

Tham khảo qua logo của thương hiệu KOI Thé

7. Logo thương hiệu trà sữa R&B

Đài Loan là vùng đất nổi tiếng với nhiều hãng trà sữa thơm ngon, chất lượng được yêu mến. Một trong các thương hiệu trà sữa Đài Loan được giới trẻ say mê thời gian gần đây chính là R&B. Logo của thương hiệu là chữ cái viết tắt tên của người sáng lập ra hãng trà sữa. Trong đó chữ R đại diện cho “Rex” và chữ B đại diện cho “Bruce”.

logo thương hiệu R&B

Logo đơn giản nhưng không kém phần ấn tượng của thương hiệu R&B

Tham khảo thêm >> 10 logo thương hiệu đồng hồ nổi tiếng

8. Logo thương hiệu trà sữa Bobapop

Hình ảnh logo của thương hiệu trà sữa nổi tiếng Bobapop được thiết kế khá bắt mắt và ấn tượng. Đó là hình ảnh dòng chữ tên thương hiệu được sáng tạo bằng cách kết hợp với hình ảnh lá trà. Nhìn vào logo của Bobapop mọi người có thể nhận ra ngay tên của thương hiệu là lĩnh vực mà thương hiệu kinh doanh. Font chữ trong logo là kiểu chữ hiện đại, trẻ trung nên khá phù hợp với đối tượng khách hàng trẻ tuổi.

logo thương hiệu Bobapop

Logo của thương hiệu trà sữa có xuất xứ Đài Loan – Bobapop

9. Logo thương hiệu trà sữa Cha Go

Tham khảo 10 logo thương hiệu trà sữa đẹp mắt mọi người có thể nhìn qua mẫu logo của Cha Go. Đây là một thương hiệu trà sữa quen thuộc có nguồn gốc xuất xứ từ Đài Loan. Logo của Cha Go là hình ảnh dòng chữ “Cha Go Tea & Cafe”. Bao quanh dòng chữ là những bông hoa mẫu đơn đỏ thắm. Dòng chữ được thiết kế với font chữ cổ xưa gợi lên một nét đẹp truyền thống.

logo thương hiệu Cha Go

Tham khảo qua mẫu logo của thương hiệu Cha Go

10. Logo thương hiệu trà sữa Uncle Tea

Vẫn là một thương hiệu trà sữa Đài Loan có mặt tại Việt Nam được không ít người yêu thích – Uncle Tea. Logo của thương hiệu là hình ảnh ông chú cao gầy, bụng bự thể hiện sự thích thú với món trà sữa đang uống. Đây cũng là hình ảnh đại diện cho tên gọi của thương hiệu Uncle Tea. 

logo thương hiệu Uncle Tea

Logo của thương hiệu trà sữa quen thuộc Uncle Tea

Lời kết

Bài viết đã giới thiệu qua 10 logo thương hiệu trà sữa nổi tiếng được ưa chuộng hiện nay. Hầu hết các thương hiệu trà sữa đều hướng đến việc sáng tạo hình ảnh logo dễ mến, gần gũi với khách hàng. Vậy làm sao để tạo được dấu ấn riêng cho thương hiệu của mình? Mọi người hãy liên hệ trực tiếp đến T&T Agency để được tư vấn thiết kế logo chất – độc – đẹp nhé.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TUỆ TÂM

14 Hàn Mạc Tử, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP HCM
0901 455 720
tuetamads@gmail.com