tuetamads@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN

0901455720

Tham khảo 10 phần mềm đặt tên thương hiệu ấn tượng – độc đáo

Lựa chọn đặt tên thương hiệu là bước quan trọng ban đầu khi thành lập doanh nghiệp. Đặt tên sao vừa có ý nghĩa, vừa gây được ấn tượng không phải là dễ. Nên lưu ý những gì khi đặt tên chính thức cho doanh nghiệp? Mọi người có thể tham khảo qua 10 phần mềm đặt tên thương hiệu đơn giản, hiệu quả như sau.

10 thương hiệu phần mềm đặt tên thương hiệu độc đáo, ý nghĩa

Muốn đặt tên thương hiệu thật hay nhưng vẫn chưa có ý tưởng thì mọi người có thể tham khảo dùng đến vài phần mềm như sau.

1. Phần mềm Shopify

Mở đầu danh sách các phần mềm gợi ý đặt tên thương hiệu hay chính là Shopify. Đây là một nền tảng hỗ trợ tạo trang bán hàng trực tuyến với nhiều tính năng quản lý hiện đại, tiện lợi. Trong đó có tính năng hỗ trợ đặt tên thương hiệu dựa theo từ khóa gợi ý từ người dùng. Mọi người có thể chọn ra cái tên vừa ý nhất để áp dụng. 

phần mềm Shopify

Sử dụng ứng dụng Shopify để đặt tên thương hiệu dễ dàng

Xem thêm  >>> Giá trị thương hiệu là gì

2. Phần mềm Namelix

Namelix là gợi ý khác về phần mềm đặt tên thương hiệu ý nghĩa, ấn tượng. Đây là một website hỗ trợ người dùng thiết kế logo, đặt tên thương hiệu, kiểm tra domain trùng lặp và nhiều tính năng khác. Cách dùng khá đơn giản, đó là mọi người chỉ cần nhập các từ khóa chính liên quan để lấy kết quả từ Namelix.

phần mềm Namelix

Dùng Namelix để gợi ý đặt tên thương hiệu hay và độc đáo

3. Phần mềm Oberlo

Một trong 10 phần mềm đặt tên thương hiệu được nhiều người lựa chọn sử dụng còn có Oberlo. Đây là một website miễn phí hỗ trợ người dùng tìm kiếm các tên gọi thương hiệu mới phù hợp với nhu cầu mỗi người. Chỉ cần nhập một vài từ khóa liên quan, Oberlo sẽ gợi ý nhiều kết quả tương tự giúp bạn dễ lựa chọn hơn.

phần mềm Orbelo

Gợi ý phần mềm đặt tên cho thương hiệu Orbelo

4. Phần mềm  Wordoid

Ngoài những cái tên đã kể trên, mọi người có thể thử dùng đến Wordoid để đặt tên cho thương hiệu. Đây là một ứng dụng thông minh giúp người dùng chọn tên thương hiệu tiện lợi hơn. Wordoid cho ra nhiều kết quả gợi ý tên thương hiệu rất sáng tạo và thú vị. Những ai yêu thích kiểu đặt tên gây ấn tượng không mang ý nghĩa cụ thể có thể thử dùng ứng dụng này.

phần mềm Wordoid

Thử đặt tên thương hiệu độc lạ với ứng dụng Wordoid

5. Phần mềm Dot-o-mator

Một gợi ý khác giúp mọi người dễ dàng đặt tên cho thương hiệu chính là sử dụng Dot-o-mator. Đây là phần mềm hỗ trợ người dùng tìm kiếm tên domain chưa có ai dùng đến. Muốn chọn được một cái tên thương hiệu thật hay, mọi người cần phân loại đặc điểm của tên thương hiệu. Sau khi chọn các danh mục theo nhu cầu, Dot-o-mator sẽ đưa ra những kết quả phù hợp nhất với bạn.

phần mềm đặt tên Dot-o-mator

Tham khảo thêm phần mềm đặt tên cho thương hiệu Dot-o-mator

Tham khảo thêm >> Xây dựng thương hiệu là gì

6. Phần mềm NameStation

Góp mặt trong danh sách 10 phần mềm đặt tên thương hiệu hay còn có NameStation. Đây là công cụ hỗ trợ người dùng tìm kiếm tên domain chưa ai từng dùng. Nếu nhập từ khóa liên quan, NameStation sẽ liệt kê ra danh sách các domain liên quan để mọi người lựa chọn.

phần mềm đặt tên NameStation

Thử sử dụng phần mềm NameStation để đặt tên cho thương hiệu

7. Phần mềm Bustaname

Bustaname là phần mềm hỗ trợ tìm kiếm tên domain không đụng hàng bằng cách tập hợp nhiều từ khóa nhập vào. Như vậy, mọi người chỉ cần điền ý tưởng của mình vào ô tìm kiếm thông qua các từ khóa cụ thể. Phần còn lại đã có Bustaname lo liệu, phần mềm sẽ đưa ra danh sách kết quả hàng loạt để mọi người chọn lựa.

phần mềm Bustaname

Phần mềm đặt tên thương hiệu dễ sử dụng Bustaname

8. Phần mềm Impossibility

Nếu vẫn chưa hài lòng với những phần mềm trên mọi người có thể thử sử dụng Impossibility. Đây là ứng dụng tạo tên thương hiệu khá đơn giản phù hợp với người dùng chưa có nhiều kinh nghiệm. Việc nhập từ khóa khá đa dạng về cách áp dụng, mọi người có thể chọn tính từ, động từ, từ tiếng anh đều được. Bên cạnh cho ra kết quả tên thương hiệu mới, phần mềm còn hỗ trợ kiểm tra domain cùng tên đã có ai sử dụng chưa.

phần mềm đặt tên thương hiệu

Tìm hiểu thêm về phần mềm đặt tên Impossibility để sử dụng

9. Phần mềm Zyro

Zyro cũng góp mặt vào top 10 phần mềm đặt tên thương hiệu nhanh – hay – độc đáo. Cách sử dụng cũng có phần tương tự như những phần mềm khác. Mọi người chỉ cần nhập từ khóa là Zyro có thể đưa ra hàng loạt kết quả phù hợp với nhu cầu. Cách thức thực hiện với Zyro không quá khó nên ai cũng có thể tìm hiểu để dùng.

phần mềm Zyro

Thử dùng phần mềm Zyro để hỗ trợ đặt tên cho thương hiệu

10. Phần mềm Novanym

Cuối cùng chính là Novanym giúp người dùng đặt tên thương hiệu, thiết kế logo tùy theo phong cách hoặc lĩnh vực ngành nghề mà bạn kinh doanh. Bên cạnh đó mọi người cũng có thể kiểm tra một vài tên miền liên quan đến tên thương hiệu để chọn mua phục vụ nhu cầu kinh doanh.  Tuy vậy, sử dụng Novanym vẫn còn một vài hạn chế nhất định. Mọi người có thể tìm hiểu thêm vài ứng dụng khác để chọn ra một cái tên thương hiệu hay nhất sử dụng nhé.

phần mềm đặt tên Nonanym

Sử dụng phần mềm Novanym để tiện đặt tên cho thương hiệu

Lời kết

Trên đây bài viết đã giới thiệu qua 10 phần mềm đặt tên thương hiệu hay dễ dùng. Mọi người có thể dựa vào đó để lựa chọn tên thương hiệu phù hợp với mình. Bên cạnh đó với các nhu cầu thiết kế nhận diện thương hiệu ấn tượng, độc đáo hãy liên hệ đến T&T Agency để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TUỆ TÂM

14 Hàn Mạc Tử, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP HCM
0901 455 720
tuetamads@gmail.com