tuetamads@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN

0946160590

12+ Font Chữ Thiết Kế Logo Đẹp, Ấn Tượng

Để có được một logo đẹp mắt, việc lựa chọn font chữ cũng rất quan trọng. Trong bài viết này, T&T Agency sẽ giới thiệu với bạn 12+ Font chữ thiết kế logo đẹp và ấn tượng. Thông tin này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc của bạn đấy.

1. Oxigen

Đây là phông chữ phù hợp với những nhãn hàng cao cấp

Đây là phông chữ phù hợp với những nhãn hàng cao cấp

Oxigen là một trong những kiểu chữ độc đáo, đi theo phong cách tối giản nhưng vẫn đủ sức gây ấn tượng. Nó đặc biệt phù hợp với những thương hiệu thời trang hoặc những công ty kinh doanh hàng hóa ở phân khúc cao cấp. Phong cách của font chữ này thực sự độc đáo với nhiều điểm nhấn chi tiết.

2. Duffish

Duffish

Duffish gây ấn tượng với những đường nét đậm nhạt nổi bật

Kiểu Duffish cho mẫu logo với những đường nét đậm, nổi bật. Nó khiến sản phẩm cuối cùng cá tính và sáng tạo hơn. Ngoài dùng trong thiết kế logo, kiểu chữ này còn là lựa chọn thường thấy trong các tiêu đề lớn của website, bảng quảng cáo hay poster.

>> Tìm hiểu về dịch vụ thiết kế logo.

3. Lineat III

3 Lineat III

Lineat III – 12+ font chữ thiết kế logo đẹp

Lineat III là phông chữ mang tới cho chúng ta cảm nhận rõ ràng về sự chuyển động. Nó giống như dòng chảy đầy sức sống bên trong một biểu tượng vậy. Nếu bạn đang muốn thiết kế logo thời trang hay nghệ thuật, đừng bỏ qua sự độc đáo của font chữ này nhé.

4. Adrift Font

Adrift Font

Adrift Font với những đường nét tối giản và mềm mại

Nếu bạn yêu thích một font chữ dạng viết tay, đây là font chữ dành cho bạn. Đi theo phong cách tối giản với sự mềm mại, nó sẽ khiến khách hàng, thương hiệu hài lòng. Font chữ này có cách viết hoa, viết thường với độ đậm nhạt khác nhau nên rất dễ điều chỉnh, ứng dụng.

5. Rhino

Rhino

Rhino thường được sử dụng cho những sản phẩm hướng tới trẻ em

Kiểu chữ ngộ nghĩnh, đậm nét này đặc biệt phù hợp với việc thiết kế các logo thương hiệu, sản phẩm hướng tới khách hàng là trẻ em. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp mẫu chữ này ở những cuốn sách thiếu nhi, phim hoạt hình hay cửa hàng thời trang trẻ em. Nó không chỉ dễ nhìn mà còn gây tò mò và cuốn hút.

6. Liner – 12+ font chữ thiết kế logo đẹp

Đây là kiểu chữ với dáng dài, đậm nét nhưng vẫn giữ được sự thanh thoát. Nó sẽ khiến logo trở nên nổi bật và thú vị hơn. Nét chữ này thường được sử dụng trong thiết kế biển bảng quảng cáo, áo phông. Chính vì vậy, nó đang được rất nhiều người yêu thích và sử dụng rộng rãi.

7. Cloud Sans

Cloutd Sans với những đường nét độc đáo

Cloutd Sans với những đường nét độc đáo

Đây là 1 font chữ không chân khá lạ kiểu Humanist. Nó sở hữu cấu trúc độc lạ vì có thể sử dụng cho mọi mục đích nhờ dạng chữ in nghiêng và 5 phiên bản đậm nhạt khác nhau. Bạn có thể dễ dàng sử dụng nó cho việc thiết kế của mình.

>> Xem thêm:

8. Advio

8 Advio

Font chữ Advio mang đậm tính sáng tạo

Đây là một trong những kiểu chữ cực sáng tạo, cá tính. Nó không giống bất kỳ font chữ logo nào bạn thường bắt gặp ở các nhãn hiệu. Đặc biệt, đây chính là mẫu logo được yêu thích trong ngành truyền thông đa phương tiện.

9. Casses Font

Casses Font

Casses Font rất phù hợp với nhãn hàng thời trang

Kiểu chữ này đặc biệt phù hợp với những nhãn hàng thời trang. Mọi người cũng có thể an tâm sử dụng nó để làm nhãn mác sản phẩm. Cảm nhận về font chữ này chính là sự tinh tế, sức hấp dẫn thuộc về thủ công. Nó đặc biệt hút mắt người nhìn.

10. Radon Monogram – 12+ font chữ thiết kế logo đẹp

Mẫu chữ Radon với thiết kế độc đáo ấn tượng

Mẫu chữ Radon với thiết kế độc đáo ấn tượng

Sự sáng tạo của font chữ này sẽ giúp kiến tạo nên những logo ấn tượng, độc đáo. Thậm chí, nó còn có thể tạo nên một tiêu đề web hay 1 danh thiết thú vị. Font chữ này bao gồm cả kiểu chữ đậm, chữ thường khiến cho lựa chọn font đa dạng hơn.

11. Bowlist

11 Bowlist

Bowlist – một font chữ ấn tượng

Font chữ Bowlist gây ấn tượng tốt với kiểu chữ đậm nét, có nhiều đường lượn độc đáo. Nó phù hợp với những người yêu thích sự hiện đại. Thông thường, font chữ này được sử dụng cho những tiêu đề lớn, tiêu đề website. Và nó cũng là một lựa chọn thông minh dành cho những mẫu logo áo phông.

12. Magehand

12 Magehand

Một logo sử dụng phông chữ Magehand

Font chữ này cho phép người dùng sử dụng cả chữ in hoa, chữ thường. Nó mang tới sự linh hoạt, đa dạng cho người thiết kế. Đặc biệt, nét chữ tuy mềm mại nhưng vẫn rất chuyên nghiệp khiến Magehand trở thành font chữ được nhiều người yêu thích trong thiết kế.

13. Raisa Script

Một trong những phông chữ ấn tượng cho các nhãn hàng cao cấp

Một trong những phông chữ ấn tượng cho các nhãn hàng cao cấp

Raisa gây ấn tượng với những nét chữ mềm mại, uyển chuyển, tạo nên cảm nhận đầy đủ về sự tinh tế, nghệ thuật. Đặc biệt, nó vẫn giữ được sự phóng khoáng cần thiết để tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ.

Trên đây là 12+ Font chữ thiết kế logo đẹp, ấn tượng. Hy vọng bài viết này đã giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn font chữ thiết kế. Chúc bạn thành công!

Thông tin liên hệ:

  • 33 Đặng Thai Mai, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • 0901 455 720
  • tuetamads@gmail.com
  • T&T Agency

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TUỆ TÂM

33 Đặng Thai Mai, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
0901 455 720
tuetamads@gmail.com