tuetamads@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN

0901455720

Nhìn qua 20+ mẫu logo thương hiệu thời trang siêu ấn tượng

Tùy theo mỗi ngành nghề sẽ có những yêu cầu chi tiết về cách thiết kế logo sao cho ấn tượng. Đối với ngành thời trang logo được thiết kế càng sáng tạo càng gây được thu hút. Cùng tham khảo qua 20+ mẫu logo thương hiệu thời trang được đánh giá cao và giải mã ý nghĩa đằng sau đó nhé.

20+ mẫu logo thương hiệu thời trang ấn tượng và ý nghĩa

Nếu bạn vẫn còn thiếu ý tưởng thiết kế logo cho thương hiệu thời trang của mình thì có thể tham khảo qua vài mẫu sau. 

1. Logo thương hiệu Gucci

Mở đầu danh sách các mẫu logo thương hiệu thời trang đơn giản và đẹp chính là Gucci. Thiết kế logo không quá cầu kỳ, đó là hình ảnh hai chữ G lồng ghép vào nhau. Ý nghĩa của logo chính là chữ viết tắt của tên người sáng lập Gucio Gucci. 

logo thương hiệu gucci

Logo từ thương hiệu Gucci nhìn đơn giản nhưng không kém phần ý nghĩa

2. Logo thương hiệu LV

Tiếp theo là logo của thương hiệu thời trang đình đám Louis Vuitton. Ý tưởng thiết kế logo của thương hiệu này cũng khá giản đơn. Đó là hình ảnh chữ L lồng ghép với chữ V, đây là chữ cái đầu của tên thương hiệu.

logo thương hiệu LV

Logo thương hiệu LV được thiết kế đơn giản nhưng có thể ghi nhớ được lâu

3. Logo thương hiệu Versace

Một trong 20+ mẫu logo thương hiệu thời trang ấn tượng còn có Versace. Thương hiệu lấy hình ảnh của nữ quỷ tóc rắn (Medusa) trong thần thoại Hy Lạp để làm logo. Đôi mắt của nữ thần quyến rũ này chính là điểm thu hút chết người giống như thương hiệu thu hút khách hàng vậy.

logo thương hiệu Versace

Logo thương hiệu Versace mang lại nhiều ý nghĩa đặc biệt

4. Logo thương hiệu Hermes

Logo của thương hiệu Hermes được sử dụng xuyên suốt từ khi thành lập cho đến nay. Đó là hình ảnh quý ông đứng trước cỗ xe ngựa sang trọng. Hình ảnh gợi lên sự đẳng cấp của giới quý tộc châu Âu thời xưa.

logo thương hiệu Hermes

Logo thương hiệu Hermes thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp

5. Logo thương hiệu Burberry

Nhắc đến các mẫu logo của hãng thời trang ấn tượng còn có Burberry. Hình ảnh của một kỵ sĩ đang cưỡi ngựa tượng trưng cho sự sang trọng, mạnh mẽ. Hay bên cạnh đó thể hiện chất lượng đẳng cấp và bền bỉ của sản phẩm từ Burberry.

logo thương hiệu burberry

Burberry là thương hiệu thời trang nổi tiếng có lịch sự hoạt động lâu đời

Xem thêm >> 10 thương hiệu quần áo cho giới trẻ

6. Logo thương hiệu Puma

Một trong những thương hiệu thời trang thể thao được nhiều người yêu thích chính là Puma. Logo hiện tại của thương hiệu là hình ảnh một loại báo Mỹ mạnh mẽ. Ý nghĩa logo chính là thể hiện sự năng động, trẻ trung của các sản phẩm thương hiệu Puma.

logo thương hiệu giày Puma

Puma là một trong những thương hiệu thời trang lâu đời được yêu mến hiện nay

7. Logo thương hiệu Nike

Nike cũng góp mặt trong 20+ mẫu logo thương hiệu thời trang ấn tượng. Logo của Nike nhìn đơn giản nhưng lại rất ý nghĩa. Đó chính là hình ảnh chiếc cánh của vị nữ thần tự do. Kết hợp với tên thương hiệu có ý nghĩa vị thần chiến thắng thể hiện rõ mục tiêu phát triển của thương hiệu.

logo thương hiệu giày nổi tiếng Nike

Mẫu logo từ thương hiệu Nike gây ấn tượng với ý nghĩa đặc biệt

8. Logo thương hiệu Adidas

Logo của Adidas là hình ảnh tượng trưng đỉnh núi cao như là những thử thách các vận động viên phải vượt qua. Điều này thể hiện rõ mong muốn của Adidas là mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

logo thương hiệu giày adidas

Tham khảo mẫu logo từ thương hiệu Adidas và giải mã ý nghĩa

9. Logo thương hiệu Fendi

Logo của thương hiệu Fendi là hình ảnh của hai chữ F thiết kế đối xứng nhau. Chữ F không chỉ là chữ cái đầu trong tên thương hiệu mà còn là tượng trưng cho tinh thần của Fendi là Fun and Fur. 

thương hiệu thời trang Fendi

Fendi cũng là một trong những thương hiệu thời trang quen thuộc với giới trẻ

10. Logo thương hiệu Balenciaga

Góp mặt trong danh sách 20+ mẫu logo thương hiệu thời trang độc đáo là Balenciaga. Đó là hình ảnh thiết kế hai chữ B đối xứng nhau theo phong cách Monogram ấn tượng. Hình ảnh logo không quá cầu kỳ, vừa đủ tính thẩm mỹ.

logo thương hiệu giày Balenciaga

Một trong những thương hiệu thời trang quen thuộc với nhiều người chính là Balenciaga

11. Logo thương hiệu Givenchy

Hình ảnh logo của thương hiệu Givenchy có thể gây được ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Mới đầu nhìn qua sẽ tưởng như là hình ảnh mã code. Nếu nhìn kỹ lại mọi người có thể nhận rõ đó là hình ảnh của 4 chữ G thiết kế đối xứng tạo thành hình vuông.

logo thương hiệu Givenchy

Mẫu logo từ thương hiệu Givenchy được thiết kế độc đáo

12. Logo thương hiệu Chanel

Chanel cũng được đánh giá là một trong 20+ mẫu logo thương hiệu thời trang ấn tượng. Đó là hình ảnh của hai chữ C lồng ghép vào nhau tạo thành biểu tượng đặc trưng của thương hiệu này. Logo chính là chữ cái đầu trong tên của người sáng lập thương hiệu.

logo thương hiệu chanel

Logo thương hiệu Chanel được thiết kế từ hai chữ C lồng ghép vào nhau

13. Logo thương hiệu Levi’s

Logo của Levi’s được thiết kế theo tên thương hiệu. Hình ảnh logo tuy có phần đơn điệu nhưng gây được ấn tượng vì nhìn vào đó khách hàng có thể nhớ được ngay tên thương hiệu.

logo thương hiệu levis

Logo thương hiệu thời trang Levi’s được thiết kế theo tên gọi của hãng

14. Logo thương hiệu Ralph Lauren

Muốn lấy ý tưởng thiết kế logo sáng tạo mọi người có thể ngắn qua mẫu từ thương hiệu Ralph Lauren. Đó chính là hình ảnh của một kỹ sĩ Polo, thể hiện rõ sự giàu sang – đẳng cấp cũng như niềm tự hào về những tinh hoa tốt đẹp của thương hiệu.

logo Ralph

Tham khảo mẫu logo thể hiện rõ đẳng cấp của thương hiệu Ralph Lauren

15. Logo thương hiệu Balmain

Nhìn vào logo của thương hiệu Balmain mọi người có thể nhận thấy được các chữ cái ý nghĩa trong đó như chữ B, chữ M. Đó cũng chính là chữ cái góp mặt trong tên thương hiệu.

logo Balmain

Mẫu logo thương hiệu Balmain được thiết kế khá đơn giản

16. Logo thương hiệu Stone Island

Trong 20+ mẫu logo thương hiệu thời trang đẹp có cả Stone Island. Logo được thiết kế từ hình ảnh ngôi sao 4 cánh. Mẫu logo không quá cầu kỳ nhưng vẫn gây được ấn tượng.

logo stone island

Mẫu logo độc lạ từ thương hiệu thời trang nổi tiếng Stone Island

Tham khảo thêm >> 10 logo thương hiệu đồng hồ nổi tiếng

17. Logo thương hiệu YSL

Logo của thương hiệu YSL chính là ba chữ cái đại diện trong tên gọi. Thiết kế của logo khá đơn giản, chỉ là sự lồng ghép của 3 chữ cái trên với nhau.

logo YSL

Logo thương hiệu thời trang hàng đầu YSL được thiết kế theo tên gọi

18. Logo thương hiệu Alexander McQueen

Thương hiệu Alexander McQueen thiết kế logo không sử dụng đến hình ảnh biểu tượng. Thương hiệu lựa chọn lấy tên gọi để làm logo chính thức. 

logo thương hiệu giày MC Queen

Alexander MCQueen là thương hiệu thời trang để lại dấu ấn với các thiết kế độc đáo

19. Logo thương hiệu D&G

Thiết kế mẫu logo của thương hiệu Dolce & Gabbana cũng theo phong cách giản đơn. Đó là hình ảnh của chữ cái viết tắt tên thương hiệu D&G. Nhìn vào đó mọi người có thể nhớ được ngay tên thương hiệu. 

logo D&G

Logo của thương hiệu D&G cũng được thiết kế hết sức đơn giản

20. Logo thương hiệu H&M

Cuối cùng chính là hình ảnh logo của thương hiệu H&M được thiết kế không quá rắc rối. Thương hiệu lấy hai chữ cái đầu trong tên thương hiệu để làm logo ấn tượng.

logo thương hiệu H&M

H&M được biết đến là thương hiệu thời trang quen thuộc trên toàn cầu

Lời kết

Bài viết đã giới thiệu qua 20+ mẫu logo thương hiệu thời trang nổi tiếng hiện nay. Đây đều là những mẫu logo ấn tượng được lấy ý tưởng thiết kế ý nghĩa. Để được tư vấn cách chọn ý tưởng thiết kế logo cho thương hiệu của mình hãy liên hệ đến T&T Agency để được tư vấn nhé.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TUỆ TÂM

14 Hàn Mạc Tử, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP HCM
0901 455 720
tuetamads@gmail.com