tuetamads@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN

0901455720

8 mẫu bao bì thực phẩm đẹp từng mm đừng bỏ qua

Khi đề cập đến bao bì thực phẩm chắc chắn chúng ta sẽ có rất nhiều hình dung khác nhau. Tuy nhiên không phải ai cũng có cái nhìn đúng đắn, cụ thể về các mẫu bao bì trong ngành thực phẩm. Nhằm giúp bạn đọc hiểu hơn về vấn đề này, bài viết sau đây của ban biên tập T&T Agency sẽ mang đến cho bạn cái nhìn rõ nét hơn.

Những yêu cầu trong bao bì thực phẩm

Bao bì thực phẩm là cụm từ khá quen thuộc trong xã hội hiện nay. Một bao bì thực phẩm đạt chuẩn cần phải đảm bảo được các yêu cầu riêng.  Bởi bao bì đóng gói thực phẩm không chỉ mang lại giá trị cho sản phẩm đó mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Một số yêu cầu cần có của một bao bì thực phẩm:

Bao bì thực phẩm được làm từ chất liệu an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đó có thể là chất liệu thủy tinh, nhựa, giấy, ni lông, kim loại,… Tất nhiên những chất liệu này khi đưa vào sản xuất và phân phối ra thị trường cần đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Bao bì thực phẩm với thiết kế đẹp mắt, có đầy đủ thông tin sản phẩm bên trong, địa chỉ đơn vị sản xuất,… Điều này sẽ giúp người dùng biết được đây là sản phẩm gì, đến từ đâu, do ai sản xuất, có thành phần nào, đã được kiểm định chất lượng hay chưa,….

Bao bì thực phẩm bên cạnh công dụng bảo quản thực phẩm bên trong cả về chất lượng lẫn trọng lượng còn mang tính quảng bá thương hiệu. Đó chính là lý do tại sao các Doanh nghiệp rất chú trọng đến việc thiết kế bao bì mỹ phẩm trong công cuộc cạnh tranh, đến tay người tiêu dùng.

Hình 1: Yêu cầu cơ bản của bao bì thực phẩm phải có

Hình 1: Yêu cầu cơ bản của bao bì thực phẩm phải có

8 mẫu bao bì thực phẩm đẹp từng mm bạn có thể tham khảo

Mẫu bao bì thực phẩm chai lọ thủy tinh

Mẫu bao bì thực phẩm chai lọ thủy tinh hiện nay được ứng dụng rất phổ biến. Đặc biệt trong lĩnh vực gia vị, thức uống như nước giải khát các loại, nước mắm, dầu ăn,… Những thiết kế bao bì thực phẩm chai thủy tinh thường mang tính giá trị cao, giá thành vì thế đắt hơn so với mặt bằng chung. Dưới đây là một mẫu thiết kế bao bì chai nước mắm thủy tinh T&T Agency đã mang đến cho khách hàng.

Hình 2: Mẫu bao bì thực phẩm chai lọ thủy tinh

Hình 2: Mẫu bao bì thực phẩm chai lọ thủy tinh

Mẫu bao bì thực phẩm dạng hộp giấy

Đây có lẽ là hình ảnh không còn quá xa lạ với nhiều người trong chúng ta. Mẫu bao bì thực phẩm dạng hộp giấy đa phần dùng để đựng các loại như bánh mứt, cafe,… Bạn có thể tham khảo mẫu bao bì đựng cafe đẹp dưới đây của T&T Agency.

Hình 3: Mẫu bao bì thực phẩm dạng hộp giấy

Hình 3: Mẫu bao bì thực phẩm dạng hộp giấy

Mẫu bao bì thực phẩm chai nhựa

Bên cạnh chai thủy tinh, người dùng hiện nay rất ưa chuộng thiết kế chai nhựa. Bởi những chai nhựa không chỉ có trọng lượng nhẹ, kiểu dáng đa dạng, màu sắc bắt mắt mà giá thành đặt mua cũng khá rẻ. Mẫu chai nhựa đựng trà sữa, nước ép dưới đây chính là một trong những minh chứng được nhiều người yêu thích.

Hình 4: Mẫu bao bì thực phẩm chai nhựa

Hình 4: Mẫu bao bì thực phẩm chai nhựa

Mẫu bao bì thực phẩm thùng carton

Thiết kế bao bì thực phẩm dạng thùng carton to nhỏ khác nhau được dùng nhiều trong ngành thực phẩm. Đây là mẫu bao bì dường như không thể thiếu. Bởi nó là dạng bao bì dùng để bao bọc những sản phẩm con ở bên trong. Thùng carton đựng thực phẩm có thể in ấn nhiều họa tiết, thông tin, màu sắc khác nhau để nhận diện thương hiệu nhanh chóng.

Hình 5: Mẫu bao bì thực phẩm thùng carton

Hình 5: Mẫu bao bì thực phẩm thùng carton

Mẫu bao bì thực phẩm túi Kraft

Trong nhiều năm gần đây, bao bì thực phẩm túi giấy Kraft được các đơn vị kinh doanh hướng đến rất nhiều. Nguyên nhân là do bao bì ni lông được khuyến cáo không nên sử dụng nhiều, chất liệu giấy dễ tái chế, thân thiện và đảm bảo an toàn cho thực khách của họ. Bạn có thể tham khảo mẫu bao bì giấy Kraft đựng bánh mì này để hình dung rõ hơn nhé.

Hình 6: Mẫu bao bì thực phẩm túi Kraft

Hình 6: Mẫu bao bì thực phẩm túi Kraft

Mẫu bao bì thực phẩm túi Zipper

Cùng với bao bì thực phẩm túi Kraft, bao bì thực phẩm túi Zipper trong thời gian gần đây cũng nhận được sự tin yêu của nhiều Doanh nghiệp. Người sử dụng đã quá quen thuộc với thiết kế túi Zipper đựng các loại đậu hạt, trái cây sấy, hoa quả khô,…Đây cũng là mẫu bao bì T&T Agency nhận được nhiều đơn thiết kế từ khách hàng.

Hình 7: Mẫu bao bì thực phẩm túi Zipper

Hình 7: Mẫu bao bì thực phẩm túi Zipper

Mẫu bao bì thực phẩm túi ni lông

Thực tế túi ni lông hiện nay có rất nhiều loại khác nhau. Việc lựa chọn túi ni lông loại nào đảm bảo thân thiện môi trường, an toàn cho người dùng được các đơn vị kinh doanh chú trọng rất nhiều. Nhiều loại bao bì thực phẩm túi ni lông đựng bún khô, mì, phở, gạo,… vẫn rất an toàn cho người dùng. Và dưới đây là một minh họa như thế.

Hình 7: Mẫu bao bì thực phẩm túi Zipper

Hình 8: Mẫu bao bì thực phẩm túi ni lông

Mẫu bao bì thực phẩm kim loại

Một loại bao bì thực phẩm rất thân quen nữa là bao bì thực phẩm kim loại. Chất liệu kim loại được sử dụng trong ngành thực phẩm đảm bảo độ tinh khiết cao, an toàn tuyệt đối cho người dùng. Nó thường được sử dụng để bảo quản những thực phẩm đã chế biến sẵn, giữ nguyên hương vị và trọng lượng ban đầu. Dù trải qua nhiều tác động vật lý bên ngoài cũng không bị ảnh hưởng.

Hình 9: Mẫu bao bì thực phẩm kim loại

Hình 9: Mẫu bao bì thực phẩm kim loại

Bao bì thực phẩm trong nhiều năm đến sẽ còn phát triển và phát triển vượt trội để mang đến cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn hài lòng. Đây cũng chính là cách giúp các Doanh nghiệp cạnh tranh, phát triển và đứng vững trên thị trường. Nếu bạn đang hoặc sẽ quan tâm đến việc thiết kế bao bì thực phẩm đẹp các loại, hãy để T&T Agency giúp sức nhé./

Xem thêm:

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 33 Đặng Thai Mai, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Phone: 0901 455 720
  • Email: tuetamads@gmail.com

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TUỆ TÂM

14 Hàn Mạc Tử, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP HCM
0901 455 720
tuetamads@gmail.com