tuetamads@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN

0946160590

Thiết Kế Logo Bệnh Viện/Phòng Khám Và Những Điều Cần Biết

Khi mở ra một bệnh viện hay phòng khám, việc tăng tính nhận diện, lan tỏa thương hiệu có ý nghĩa rất lớn. Chỉ khi đó, bệnh viện mới có thể phát triển và thu hút bệnh nhân. Để làm được điều này, việc thiết kế logo bệnh viện/phòng khám phù hợp, chuyên nghiệp là điều cần thiết. Hãy cùng T&T Agency tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu về nhu cầu thiết kế logo cho bệnh viện và phòng khám

Hiện tại, nhu cầu thiết kế logo bệnh viện khá cao

Hiện tại, nhu cầu thiết kế logo bệnh viện khá cao

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe trong xã hội đang ngày vàng tăng lên nhanh chóng. Lúc này, các phòng khám cũng liên tiếp được mở ra trên toàn quốc. Chính vì vậy, việc tạo dựng lòng tin, gây ấn tượng với khách hàng là điều quan trọng để mọi người có thể thu hút bệnh nhân tiềm năng.

Để làm được điều đó, cách đơn giản nhất chính là thiết kế 1 mẫu logo phù hợp. Khi đó, logo có thể thể hiện được phương châm làm việc của bệnh viện. Đồng thời gây ấn tượng nhanh chóng với mọi người ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hiện tại, các đơn vị thiết kế đều cung cấp dịch vụ làm logo. Nếu bạn đang cần một mẫu logo phù hợp với bệnh viện của mình, chỉ cần tìm một đơn vị uy tín là được.

>> Dịch vụ làm logo uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay.

xNhững quy tắc cần ghi nhớ khi thiết kế logo bệnh viện/phòng khám

Chú ý tới tính đơn giản, hướng tới đại chúng

Khi thiết kế, hãy chú ý tới sự đơn giản, tính đại chúng

Khi thiết kế, hãy chú ý tới sự đơn giản, tính đại chúng

Dịch vụ sức khỏe là nhằm phục vụ toàn dân. Chính vì vậy, nó cần đơn giản và hướng tới đại chúng, hướng tới tất cả mọi người. Tuyệt đối không lựa chọn logo cầu kỳ hay quá chuyên nghiệp. Nếu không, nó có thể khiến mọi người cảm thấy khó hiểu khi nhìn vào.

Lưu ý tới những biểu tượng của ngành y tế

Vốn dĩ, lĩnh vực y tế của nước ta đã gắn liền với cuộc sống thông qua những biểu tượng quen thuộc. Như dấu cộng, kim tiêm, tai nghe thăm khám bệnh… Khi thiết kế, mọi người nên chú ý lựa chọn những biểu tượng này để làm nổi bật lĩnh vực hoạt động.

Riêng biệt và không trùng lặp

Có thể thấy, hầu hết logo của bệnh viện, phòng khám hiện nay đều đi theo một khuôn mẫu chung. Chúng khiến mọi người nhầm lẫn và không thể phân biệt được. Nếu bạn đang muốn làm logo, hãy chắc chắn rằng nó riêng biệt, không trùng lặp với những điểm nhấn rõ nét. Khi đó, việc thu hút người dùng sẽ được hiện thực hóa một cách hoàn hảo.

Những mẫu logo bệnh viện/phòng khám độc đáo bạn nên biết

Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn những mẫu logo độc đáo của các bệnh viện. Cùng xem nhé.

Logo bệnh viện nhi đồng 2

Logo bệnh viện nhi đồng 2

Mẫu logo này đã thể hiện rõ ràng đối tượng chăm sóc của bệnh viện. Đó chính là trẻ em. Đồng thời, màu xanh lá cây được sử dụng làm màu chủ đạo khiến logo trở nên dịu mát và thu hút hơn.

Logo độc đáo của phòng khám Khổng Gia

Logo độc đáo của phòng khám Khổng Gia

Logo độc đáo của phòng khám Khổng Gia

Phòng khám Khổng Gia sử dụng logo với hình ảnh truyền thống của ngành y  dược là con rắn quấn quanh chiếc ly chân cao. Tuy đơn giản, nhưng hình ảnh này mang ý nghĩa truyền tải rất lớn tới người nhìn.

Logo của bệnh viện Phụ sản Cần Thơ

Logo của bệnh viện Phụ sản Cần Thơ

Logo của bệnh viện Phụ sản Cần Thơ

Đây là cơ sở chăm sóc sức khỏe bà mẹ trẻ em. Để thể hiện điều đó một cách rõ nét, logo sử dụng hình người mẹ đang mang thai được cách điệu thành hình trái tim. Nó cũng thể hiện hình ảnh 2 bàn tay như đang ôm lấy một đứa trẻ.

Sự độc đáo của logo bệnh viện Thiên Đức

Sự độc đáo của logo bệnh viện Thiên Đức

Sự độc đáo của logo bệnh viện Thiên Đức

Mẫu logo này sử dụng 2 màu sắc đỏ, xanh hòa trộn với nhau một cách khéo léo. Nó thể hiện sự quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe. Nhờ vậy, mọi người có thể dễ dàng nhận ra Thiên Đức là một cơ sở y tế.

Một số dịch vụ liên quan:

Những câu hỏi liên quan tới việc thiết kế logo bệnh viện/phòng khám?

Dưới đây, T&T Agency sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm về dịch vụ này thông qua những câu hỏi thường gặp nhất.

Tôi có thể thuê làm logo theo ý tưởng của mình hay không?

Bạn hoàn toàn có thể thuê nhân viên làm theo ý tưởng của mình

Bạn hoàn toàn có thể thuê nhân viên làm theo ý tưởng của mình

Nếu bạn đã có ý tưởng và muốn hiện thực hóa nó, chuyên viên thiết kế có thể giúp bạn. Trong lúc làm việc, hãy mô tả thật rõ mong muốn của mình và theo dõi quy trình thiết kế sát sao. Khi đó, bạn sẽ có được một mẫu logo phù hợp nhất.

Giá làm logo hiện tại là bao nhiêu?

Không có mức giá chung cho dịch vụ làm logo. Giá chi tiết sẽ phụ thuộc vào độ phức tạp của logo, yêu cầu của khách hàng cũng như những dịch vụ kèm theo. Tốt nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên dịch vụ để được tư vấn khi có nhu cầu.

Thiết kế logo bệnh viện/phòng khám ở đâu?

Đến với T&T để có được những mẫu logo tuyệt vời nhất nhé

Đến với T&T để có được những mẫu logo tuyệt vời nhất nhé

Nếu bạn đang muốn sở hữu 1 logo có ý nghĩa, phù hợp với phòng khám của mình, hãy đến với T&T Agency. Là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một mẫu logo phù hợp với nhu cầu sử dụng ngay lập tức đấy.

Thông tin liên hệ:

  • 33 Đặng Thai Mai, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • 0901 455 720
  • tuetamads@gmail.com
  • T&T Agency

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TUỆ TÂM

33 Đặng Thai Mai, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
0901 455 720
tuetamads@gmail.com