tuetamads@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN

0946160590

Thiết Kế Logo Bóng Đá/Đội Bóng Nhanh, Giá Rẻ

Nếu đội bóng của bạn đang muốn hoạt động chuyên nghiệp hay có phong trào mạnh hơn, việc thiết kế logo bóng đá/đội bóng là cần thiết. Một mẫu logo phù hợp sẽ thể hiện được lịch sử phát triển cũng như tinh thần của đội bóng. Hãy cùng tìm hiểu về điều đó trong bài viết này của T&T Agency nhé.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế logo bóng đá/đội bóng

Bóng đá là môn thể thao vua, được yêu thích trên toàn cầu

Bóng đá là môn thể thao vua, được yêu thích trên toàn cầu

Bóng đá được mệnh danh là môn thể thao vua với lượng người yêu thích khổng lồ. Đặc biệt, các đội bóng phủi, bán chuyên nghiệp cũng đang hoạt động mạnh mẽ. Tại Việt Nam, lượng người yêu bóng đá cực lớn với lượng người tham gia chơi bộ môn này là một con số khổng lồ.

Để tăng tình đồng đội cũng như nâng cao phong trào, mọi người thường thiết kế đồng phục, thành lập đội riêng biệt. Để điều đó mang lại hiệu quả cao hơn, mọi người cũng thiết kế logo chuyên biệt của đội mình.

Logo có thể dễ dàng thể hiện được tinh thần của đội bóng cũng như lịch sử hoạt động của đội. Điều này có thể mang lại những tác động tích cực trong việc gắn kết các thành viên cũng như thúc đẩy tinh thần của đội bóng.

>> Những bài viết liên quan:

Những xu hướng thiết kế logo bóng đá ở thời điểm này

Việc thiết kế logo cần tuân thủ những yêu cầu nhất định

Việc thiết kế logo cần tuân thủ những yêu cầu nhất định

Để tập trung cái nhìn của khách hàng, mọi người nên chú ý lựa chọn ít màu sắc trong thiết kế. Thông thường, chỉ 2 đến 3 màu là đủ để thể hiện những chi tiết cần thiết. Việc sử dụng quá nhiều màu sắc khiến logo trở nên rối mắt.

Mọi người có thể lựa chọn màu sắc dựa theo những nguyên tắc khác nhau. Như màu bổ sung, màu tương phản… Lúc này, mẫu logo đội bóng của bạn có thể dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện mà không khiến trang phục trở nên khó nhìn.

Chú ý thể hiện thông tin lịch sử đội bóng trên logo của bạn

Khi thiết kế logo, bạn cũng nên chú ý thể hiện thông tin về lịch sử đội bóng. Khi đó, nó sẽ giúp tinh thần của đội bóng lên cao hơn. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho việc phát triển cũng như quảng bá đội bóng của bạn sau này đấy.

Những mẫu thiết kế logo bóng đá/đội bóng đặc sắc mà bạn nên tham khảo

Nếu bạn chưa có ý tưởng cho mẫu logo của mình, hãy tham khảo những mẫu logo dưới đây nhé. Bạn sẽ có thêm những ý tưởng để tạo cho đội bóng của mình một mẫu logo phù hợp.

Logo đơn giản với hình khiên và bóng

Một mẫu logo đơn giản, khá quen thuộc

Một mẫu logo đơn giản, khá quen thuộc

Lấy ý tưởng từ những logo quen thuộc của các đội bóng nổi tiếng, mẫu logo này mang tới sự đơn giản, dễ dàng liên tưởng. Bạn có thể thay đổi màu sắc cũng như những thông điệp, ký tự được in trên logo một cách nhanh chóng, đơn giản.

Mẫu logo đơn giản với bóng và những bục sân khấu

Logo cách điệu độc đáo với hình quả bóng trên bục vinh quang

Logo cách điệu độc đáo với hình quả bóng trên bục vinh quang

Logo này thể hiện hình ảnh một quả bóng đang đứng trên bục vinh quang. Cùng với đó là hình ảnh vòng lá bao quanh nó như biểu tượng của sự chiến thắng. Bạn có thể điều chỉnh khoảng cách giữa các vòng bục để thêm tên cũng như năm thành lập của đội bóng vào trong logo.

Logo mẫu số 3

Một thiết kế độc đáo khi quả bóng đá được lồng vào hình đuôi sao chổi

Một thiết kế độc đáo khi quả bóng đá được lồng vào hình đuôi sao chổi

Mẫu logo này được đánh giá là khá đặc sắc.  Hình ảnh quả bóng quen thuộc được lồng vào hình đuôi sao chổi. Nó khiến chúng ta liên tưởng đến những pha bóng nhanh, mạnh cũng như sức hấp dẫn tuyệt vời của bộ môn thể thao này.

Những câu hỏi liên quan tới dịch vụ thiết kế logo bóng đá/đội bóng

Có thể thiết kế logo theo mẫu của đội bóng khác hay không?

Điều này là không nên trong bất kỳ lĩnh vực nào. Vì logo chính là biểu tượng của đội, biểu tượng độc nhất và không nên trùng lặp. Chính vì vậy bạn nên chú ý sở hữu một mẫu logo riêng cho đội bóng của mình.

Tôi có cần đặt cọc trước khi làm logo hay không?

Bạn sẽ đặt cọc một khoản tiền nhỏ cho dịch vụ của mình

Bạn sẽ đặt cọc một khoản tiền nhỏ cho dịch vụ của mình

Hiện tại, việc đặt cọc tiền từ phía khách hàng là cần thiết. Tuy nhiên, khoản tiền này khá nhỏ và là sự đảm bảo để tránh tình trạng khách hàng từ chối thanh toán sau khi bên dịch vụ hoàn tất làm logo.

Phải làm sao khi tôi có ý tưởng và muốn logo được thiết kế theo ý tưởng của mình?

Nếu bạn đã có ý tưởng về mẫu logo mong muốn, bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên của dịch vụ. Bằng kinh nghiệm của mình, họ sẽ giúp bạn có được một mẫu logo chất lượng , phù hợp với mong muốn của mình nhất.

Thiết kế logo bóng đá/đội bóng ở đâu tốt nhất?

Gọi ngay cho T&T Agency để được tư vấn làm logo cho đội bóng nhé

Gọi ngay cho T&T Agency để được tư vấn làm logo cho đội bóng nhé

Đây chính là băn khoăn của bất kỳ ai khi muốn thiết kế logo. Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một mẫu logo chất với giá phải chăng, hãy liên hệ với T&T Agency để được tư vấn và hỗ trợ nhé. Hiện tại, T&T đang có dịch vụ thiết kế logo giá tốt với sự chăm sóc của những chuyên viên giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được một mẫu logo ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ:

  • 33 Đặng Thai Mai, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • 0901 455 720
  • tuetamads@gmail.com
  • T&T Agency

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TUỆ TÂM

33 Đặng Thai Mai, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
0901 455 720
tuetamads@gmail.com