tuetamads@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN

0901455720

Tìm hiểu xem 10 logo thương hiệu đồ lót nữ nổi tiếng có gì ấn tượng

Mỗi thương hiệu đều cần có đến logo ấn tượng để làm đặc điểm nhận dạng. Logo của các thương hiệu đồ lót có gì đặc biệt? Cùng ngắm nhìn qua 10 logo thương hiệu đồ lót nữ nổi tiếng thế giới hiện nay nhé. Mọi người có thể dựa vào đó để lấy ý tưởng sáng tạo logo cho thương hiệu của mình.

10 logo thương hiệu đồ lót nữ nổi tiếng

Nếu tò mò về logo của thương thương hiệu đồ lót nữ nổi tiếng thế giới, mọi người có thể tham khảo qua vài mẫu như sau.

1. Logo thương hiệu Victoria’s Secret

Một thương hiệu đồ lót quen thuộc với chị em phụ nữ chính là Victoria’s Secret. Hiện tại, thương hiệu đã có mặt tại hơn 120 quốc gia khác nhau để phát triển các chi nhánh. Victoria’s Secret là thương hiệu nổi tiếng chuyên thiết kế nhiều mẫu đồ lót ấn tượng cho chị em. Logo của thương hiệu là hành ảnh lồng ghép hai chữ cái đầu của tên gọi – V và S. 

logo thương hiệu Victoria's Secret

Tham khảo mẫu logo từ thương hiệu đồ lót nữ Victoria’s Secret

2. Logo thương hiệu Cotton Club

Giới thiệu đến mọi người thương hiệu đồ lót nữ nổi bật thứ hai được ưa chuộng chính là Cotton Club. Đây là thương hiệu đồ lót nổi tiếng có nguồn gốc xuất xứ từ Ý. Các sản phẩm của Cotton Club phần lớn được làm từ chất liệu tơ tằm, bông tự nhiên mang lại sự êm ái tuyệt vời khi sử dụng. Logo của thương hiệu được thiết kế đơn giản theo tên gọi của hãng. 

logo thương hiệu Cotton Club

Mẫu logo ấn tượng từ thương hiệu đồ lót nữ Cotton Club

3. Logo thương hiệu Agent Provocateur

Các sản phẩm từ thương hiệu Agent Provocateur đều được thiết kế với kiểu dáng sexy vừa đủ nhưng không kém phần thanh lịch. Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo hàng đầu thuộc phân khúc cao cấp. Logo của thương hiệu này được thiết kế cũng không quá rườm rà chỉ đơn giản lấy ý tưởng từ tên gọi chính Agent Provocateur. 

logo thương hiệu Agent Provocateur

Mẫu logo được thiết kế đơn giản theo tên gọi thương hiệu Agent Provocateur

Xem thêm >> 10 logo thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng

4. Logo thương hiệu Hanro Hanro

Trong danh sách 10 logo thương hiệu đồ lót nữ nổi tiếng thế giới có lịch sử hoạt động lâu đời phải kể đến Hanro Hanro. Đây là thương hiệu đồ lót nữ cao cấp tại Mỹ được thành lập từ năm 1884. Các sản phẩm của thương hiệu được yêu thích vì mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc. Logo của Hanro Hanro được thiết kế đơn giản như vài thương hiệu khác đó là lấy tên gọi chính là ảnh đại diện.

logo thương hiệu Hanro

Logo của hãng đồ lót Hanro được thiết kế theo tên gọi thương hiệu

5. Logo thương hiệu Carine Gilson

Carine Gilson nổi tiếng là thương hiệu đồ lót nữ làm từ chất liệu ren cao cấp kết hợp chất liệu lụa hàng đầu. Mỗi sản phẩm làm ra đều được nhà thiết kế chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Tham khảo qua logo của thương hiệu được thiết kế với ý tưởng cơ bản là lấy tên gọi chính của hãng làm ảnh đại diện. 

logo thương hiệu Carine Gilson

Mẫu logo ấn tượng từ thương hiệu đồ lót nữ Carine Gilson

6. Logo thương hiệu Eres 

Eres cũng góp mặt vào top 10 logo thương hiệu đồ lót nữ nổi tiếng toàn cầu. Thay vì chọn hai chất liệu chính là ren và lụa thì Eres có nhiều sự lựa chọn hơn với các chất liệu cao cấp để thiết kế sản phẩm. Chất lượng sản phẩm luôn được đánh giá cao, đi kèm với mức giá phù hợp. Logo của Eres chính là hình ảnh tên thương hiệu ngắn gọn – dễ nhớ – dễ nhận diện. 

logo thương hiệu Eres

Tham khảo logo từ thương hiệu đồ lót nữ Eres

7. Logo thương hiệu Myla

Một cái tên khác được nhiều chị em biết đến khi lựa chọn nội y cao cấp chính là Myla. Đây là một thương hiệu đồ lót nữ nổi bật có nguồn gốc xuất xứ từ Anh quốc. Phần lớn sản phẩm của Myla dùng chất liệu chính là ren để thiết kế sản phẩm độc đáo. 

logo thương hiệu Myla

Tham khảo mẫu logo từ thương hiệu đồ lót Myla

Tham khảo thêm >> 10 thương hiệu quần áo cho giới trẻ

8. Logo thương hiệu La Perla

Ngoài những thương hiệu kể trên mọi người có thể tham khảo qua La Perla – hãng nội y nữ được đánh giá cao được thành lập từ năm 1940. Thương hiệu này vẫn lấy chất liệu ren và lụa làm chủ đạo để thiết kế ra nhiều sản phẩm ấn tượng được chị em yêu thích. Logo của thương hiệu La Perla cũng được thiết kế khá đơn giản, đó là hình ảnh của tên gọi chính hãng nội  y này. 

logo thương hiệu La Perla

Mẫu logo thiết kế đơn giản theo tên thương hiệu La Perla

9. Logo thương hiệu Chantal Thomass

Chantal Thomass là cái tên tiếp theo có mặt trong danh sách 10 logo thương hiệu đồ lót nữ nổi tiếng thế giới. Thương hiệu được thành lập từ năm 1976, lần đầu cho ra mắt thị trường với mẫu đồ lót ren cực kỳ ấn tượng. Các sản phẩm của Chantal Thomass luôn được đánh giá cao về chất lượng. Logo của thương hiệu vẫn lấy ý tưởng thiết kế theo tên gọi của hãng nội y này. 

logo thương hiệu Chantal Thomass

Tham khảo mẫu logo thương hiệu Chantal Thomass thiết kế đơn giản dễ nhớ

10. Logo thương hiệu Triumph International

Cuối cùng là một cái tên không thể quen thuộc hơn nữa đối với chị em – Triumph International. Có thể nói đây là số ít trong những hãng đồ lót nữ có thể cạnh tranh với Victoria’s Secret. Thương hiệu được thành lập từ năm 1886 tại Đức. Trải qua thời gian dài phát triển Triumph International dần trở thành biểu tượng thời trang nội y tiêu biểu. Logo của thương hiệu chính là hình ảnh dòng chữ tên gọi của hãng kết hợp với hình chiếc vương miện nhỏ. 

logo thương hiệu Triumph

Mẫu logo được thiết kế đẹp mắt từ thương hiệu Triumph International

Lời kết

Bài viết đã giới thiệu qua 10 logo thương hiệu đồ lót nữ nổi tiếng thế giới. Mọi người có thể tham khảo ý tưởng để lên kế hoạch thiết kế logo cho riêng mình. Tùy theo từng lĩnh vực hoạt động sẽ có những yêu cầu riêng về việc sáng tạo logo. Hãy liên hệ trực tiếp đến T&T Agency để được tư vấn chi tiết hơn cách chọn ý tưởng, cách thiết kế logo vừa ý nhé.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TUỆ TÂM

14 Hàn Mạc Tử, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP HCM
0901 455 720
tuetamads@gmail.com