tuetamads@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN

0901455720

Tham khảo qua 10 logo thương hiệu pin năng lượng mặt trời nổi tiếng

Pin năng lượng mặt trời được sử dụng để tạo ra năng lượng tự nhiên mà nhiều người ưa chuộng hiện nay. Có những thương hiệu nổi tiếng nào chuyên cung cấp pin năng lượng hàng đầu? Cùng tham khảo qua 10 logo thương hiệu pin năng lượng mặt trời nổi tiếng hiện nay nhé.

10 logo thương hiệu pin năng lượng mặt trời nổi tiếng

Cùng ngắm nhìn xem logo của các thương hiệu chuyên cung cấp pin năng lượng mặt trời có gì ấn tượng nhé. 

1. Logo thương hiệu AE Solar

AE Solar là một trong những các thương hiệu chuyên cung cấp năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. AE Solar có nguồn gốc từ nước Đức và được thành lập từ năm 1992. Thiết kế logo của thương hiệu khá đơn giản, đó là hình ảnh của tên thương hiệu cùng một vòng cung màu vàng bao bọc dòng chữ. Nhìn vào đó có thể liên tưởng đến hình ảnh của vầng mặt trời.

logo thương hiệu ae solar

Logo thương hiệu AE Solar được thiết kế đơn giản với hình ảnh tượng trưng

2. Logo thương hiệu Hanwha Q Cells

Tiếp đến là thương hiệu chuyên cung cấp pin năng lượng mặt trời uy tín Hanwha Q Cells. Đây là thương hiệu có nguồn gốc từ Hàn Quốc được thành lập vào năm 1999. So với một vài thương hiệu khác thì logo của Hanwha Q Cells được thiết kế đơn giản hơn nhiều. Đó là hình ảnh của tên thương hiệu sử dụng hai màu xanh dương và đen làm chủ đạo.

logo thương hiệu hanwha q cells

Logo của Hanwha Q Cells là hình ảnh thiết kế giản đơn theo tên thương hiệu

3. Logo thương hiệu GCL – SL 

Một trong 10 logo thương hiệu pin năng lượng mặt trời ấn tượng còn có GCL – SL. Đây là một thương hiệu cung cấp pin năng lượng mặt trời uy tín có xuất xứ từ Hong Kong được thành lập vào năm 1996. Logo của thương hiệu được thiết kế khá ấn tượng. Đó là hình ảnh biểu tượng như các tấm pin năng lượng mặt trời kết hợp với dòng chữ tên thương hiệu.

logo thương hiệu GCL

Logo của thương hiệu GCL khá ấn tượng với hình ảnh tượng trưng

4. Logo thương hiệu JA Solar

JA Solar cũng là thương hiệu cung cấp pin năng lượng mặt trời nổi tiếng được nhiều người biết đến. Đây là một thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc được thành lập vào năm 2005. Logo của thương hiệu được thiết kế theo tên gọi gồm kiểu chữ Hoa và kiểu chữ tiếng Anh. 

logo thương hiệu JA Solar

Logo của thương hiệu có nguồn gốc từ Trung Quốc JA Solar

Xem thêm >> 20+ mẫu logo thương hiệu thời trang

5. Logo thương hiệu LONGi Solar 

Cái tên tiếp theo trong danh sách 10 logo thương hiệu pin năng lượng mặt trời nổi tiếng chính là LONGi Solar. Đây là thương hiệu có nguồn gốc từ Trung Quốc được thành lập vào năm 2000. Logo của LONGi Solar được thiết kế giản đơn dựa vào tên gọi của thương hiệu với hai màu chữ cơ bản: đỏ – đen.

logo thương hiệu LONGi Solar

Một trong những thương hiệu pin năng lượng mặt trời nổi tiếng xuất xứ Trung Quốc là LONGi Solar

6. Logo thương hiệu Trina Solar 

Tham khảo thêm một trong các thương hiệu chuyên cung cấp pin năng lượng mặt trời hàng đầu phải kể đến Trina Solar. Đây vẫn là một thương hiệu có nguồn gốc từ Trung Quốc được thành lập từ năm 1997. Logo của thương hiệu được thiết kế không cầu kỳ. Đó là hình ảnh dòng chữ tên gọi thương hiệu, điểm đặc biệt là dấu chấm của chữ i có màu đỏ như hình mặt trời.

logo thương hiệu Trina Solar

Logo thương hiệu Trina Solar được thiết kế khá ấn tượng với hình ảnh biểu tượng

7. Logo thương hiệu Risen Energy

Risen Energy cũng là một trong những thương hiệu cung cấp pin năng lượng mặt trời hàng đầu. Thương hiệu có nguồn gốc từ Trung Quốc được thành lập từ khá lâu, vào năm 1986. Logo của Risen Energy được thiết kế không quá cầu kỳ. Vẫn là được thiết kế theo tên gọi thương hiệu, kèm theo hình ảnh biểu tượng liên quan đến pin năng lượng mặt trời.

logo thương hiệu risen solar

Logo thương hiệu Risen Solar gây ấn tượng với hình ảnh tượng trưng

Tham khảo thêm >> 10 thương hiệu áo sơ mi nam cao cấp

8. Logo thương hiệu Canadian Solar

Canadian Solar là thương hiệu cung cấp pin năng lượng mặt trời của Canada. Thương hiệu được thành lập từ năm 1999, có hiệu suất sản xuất khoảng 16.4 – 18.3%. Logo của thương hiệu được thiết kế đơn giản mang ý nghĩa liên tưởng. Dòng chữ tên thương hiệu có màu cam đỏ như màu màu mặt, bên cạnh cũng có biểu tượng của mặt trời.

logo thương hiệu Canadian Solar

Logo của thương hiệu pin năng lượng mặt trời từ Canada

9. Logo thương hiệu Shunfeng

Nghe tên gọi mọi người có thể phán đoán được nguồn gốc của thương hiệu cung cấp pin năng lượng mặt trời này. Đó chính là Shunfeng – một trong 10 1ogo thương hiệu pin năng lượng mặt trời hàng đầu, có nguồn gốc từ Trung Quốc. Thương hiệu được thành lập mới đây vài năm 2005. Logo của thương hiệu được thiết kế khá ấn tượng, hai chữ cái đại diện tên thương hiệu là S – F được bao bọc bởi biểu tượng như hình mặt trời. Ngoài ra còn có tên tiếng Hoa của thương hiệu này.

logo thương hiệu Shunfeng Solar

Tham khảo qua logo của thương hiệu Shunfeng Solar

10. Logo thương hiệu Jinko Solar

Cuối cùng chính là thương hiệu Jinko Solar cũng có nguồn gốc từ Trung Quốc. Đây cũng là một trong 10 thương hiệu cung cấp pin năng lượng mặt trời nổi tiếng thế giới. Logo của Jinko Solar được thiết kế theo tên thương hiệu bởi một màu xanh lá cây. Điều này mang ý nghĩ mang lại nguồn năng lượng xanh cho mọi người sử dụng. 

logo thương hiệu Jinko Solar

Nhìn qua mẫu logo của thương hiệu Jinko Solar

Lời kết 

Bài viết đã giới thiệu qua 10 logo thương hiệu pin năng lượng mặt trời nổi tiếng hiện nay. Mọi người có thể tìm hiểu qua để lấy ý tưởng thiết kế logo độc đáo. Bên cạnh đó, mọi người cũng có thể liên hệ trực tiếp đến T&T Agency để được hỗ trợ lên ý tưởng sáng tạo logo ấn tượng, không đụng hàng, có tính thẩm mỹ cao nhé. Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng giải đáp đầy đủ mọi thắc mắc của khách hàng. 

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TUỆ TÂM

14 Hàn Mạc Tử, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP HCM
0901 455 720
tuetamads@gmail.com