tuetamads@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN

0901455720

10 Phần Mềm Cắt Ghép Nhạc Được Ưa Chuộng Hiện Nay

Sự phát triển của khoa học công nghệ tạo nên bước đệm cho những phần mềm, chương trình miễn phí, thuộc nhiều loại và tính năng khác nhau. Một trong số đó là chương trình chỉnh sửa âm nhạc. Nếu bạn đang muốn cắt một bài hát thành nhạc chuông, hoặc cắt nhạc nền cho video kỷ niệm của mình, hãy thử tham khảo 10 phần mềm cắt ghép nhạc được ưa chuộng bên dưới. .

1. Phần mềm Free MP3 Cutter dành cho máy tính 

Free MP3 Cutter là trình cắt MP3 miễn phí và mượt mà trên máy tính của bạn. Hơn thế nữa, phần mềm này còn có thể kết hợp, ghép nối nhiều bài hát khác nhau để tạo thành một bộ nhạc theo ý muốn của bạn. Đây là phần mềm thích hợp cho những bạn chỉnh nhạc đơn giản. 

10 phần mềm cắt ghép nhạc

Phần mềm cắt nhạc Free MP3 Cutter ai cũng biết

2. Phần mềm Online MP3 Cutter

Online MP3 Music Cutter là một trình cắt nhạc trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Điểm đặc biệt của nó là người dùng có thể cắt, ghép nhạc trên nền tảng trực tuyến, không cần phải cài đặt ứng dụng về máy. Ưu điểm của phần mềm là chất lượng âm thanh sau khi chỉnh sửa vẫn được giữ nguyên.

Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh thời gian bắt đầu và kết thúc bài hát. Tốc độ xử lý nhạc tương đối nhanh và ổn định.

Phần mềm cung cấp hơn 300 định dạng nhạc khác nhau và vẫn đang liên tục cập nhật.

Phần mềm cắt nhạc Online MP3 Cutter

Phần mềm cắt nhạc Online MP3 Cutter

3. Phần mềm Power Mp3 Cutter khá tiện ích

Đây là phần mềm hữu ích giúp bạn cắt nhạc miễn phí. Với ưu điểm giúp bạn có thể chuyển đổi MP3 sang WAV và ngược lại. Nhờ đó, nó giúp nhanh chóng cắt và xử lý nhiều loại tệp nhạc.

Phần mềm Power Mp3 Cutter hữu ích 

Phần mềm Power Mp3 Cutter hữu ích

4. Phần mềm Free Audio Cutter giúp hỗ trợ đơn giản hóa việc cắt ghép nhạc cho người dùng

Phần mềm Free Audio được người dùng đánh giá cao nhờ khả năng cắt ghép nhạc đơn giản và hỗ trợ nhiều định dạng nhạc khác nhau. 

Ứng dụng này có giao diện trực quan và dễ sử dụng. Người dùng có thể đặt thời gian bắt đầu và kết thúc bản nhạc mà mình muốn chỉnh bằng cách nhấp và kéo chuột.

Với khả năng hỗ trợ các định dạng tập tin âm thanh phổ biến nhất. Cho phép người dùng chỉnh sửa, cắt và dán các bản nhạc theo mục đích của mình.

10 phần mềm cắt ghép nhạc

Giao diện phần mềm Free Audio Cutter

5. Audio Toolkit chỉnh sửa nhạc tiện dụng cho những tín đồ của Windows 10 

Audio Toolkit là một phần mềm tích hợp với hệ điều hành Windows 10,  cho phép người dùng cắt, hợp nhất và chuyển đổi các tệp âm thanh (MP3, WMA, WAV, M4A) để tạo nhạc chuông hoặc danh sách phát dài các bài hát yêu thích của bạn.

>>> Đọc ngay:  TOP 10 Phần Mềm Thiết Kế Hình Ảnh Đẹp Chuyên Nghiệp 2021

Phần mềm Audio Toolkit

Phần mềm Audio Toolkit

6. Phần mềm Auvid Tuner được ưa chuộng hàng đầu hiện nay

Avid Tuner là phần mềm biên tập video, cắt nhạc miễn phí dành cho máy tính với giao diện hiện đại, dễ sử dụng. Với khả năng cắt nhanh các tập tin âm thanh và video. Đồng thời, phần mềm cho phép người dùng mở nhanh các tập tin mới bằng cách kéo thả.

10 phần mềm cắt ghép nhạc

Phần mềm  Auvid Tuner có giao diện dễ sử dụng

7. Phần mềm My Mp3 Splitter

My Mp3 Splitter là phần mềm miễn phí cho phép bạn cắt nhạc MP3 nhanh chóng và dễ dàng mà không cần lo lắng về việc thay đổi chất lượng âm thanh đầu ra. Với những ưu điểm nổi bật như: Chất lượng âm thanh đầu ra luôn được đảm bảo tốt nhất, cho phép người dùng xem thông tin tiêu chuẩn về các tập tin nhạc, và đảm bảo tải xuống các tập tin âm thanh có dung lượng lên đến 4GB.

Phần mềm My Mp3 Splitter

Phần mềm My Mp3 Splitter

8. X-Wave MP3 Cutter Joiner chiến binh cắt ghép nhạc hàng đầu 

X-Wave MP3 Cutter Joiner  là công cụ cắt, ghép nhạc chuyên nghiệp, được tích hợp nhiều tính năng hữu ích và cho phép người dùng ghép các file nhạc khác nhau. Bằng cách này, nhiều bản nhạc được tạo ra từ bản gốc. Đây là phần mềm có giao diện đẹp và tối ưu hàng đầu. 

>>> Nên xem thêm:  Top 10 Phần Mềm Chỉnh Sửa Video Khiến Bạn Trở Thành Chuyên Gia Siêu Cấp Vip Pro

X-Wave MP3 Cutter Joiner

X-Wave MP3 Cutter Joiner

9. Mp3DirectCut – Phần mềm cắt ghép nhạc phổ biến hiện nay

Với khả năng sao chép, cắt, ghép, chỉnh sửa các tập tin nhạc mà không cần mã hóa các tập tin âm thanh. Người dùng có thể tùy ý thay đổi âm lượng, lọc âm, vặn nhỏ âm lượng trở lại bình thường. Chương trình cũng dễ sử dụng, vì không có độ trễ khi xử lý các tệp âm thanh ở tốc độ cao. Được review là giao diện thân thiện với người dùng. 

10 phần mềm cắt ghép nhạc

Phần mềm Mp3DirectCut dành cho khách hàng

10. Free MP3 Cutter and Editor

Free Cutter and Editor MP3 được xây dựng với giao diện đơn giản và rất hữu ích để cắt và chỉnh sửa các tệp âm thanh MP3. Giống như các phần mềm khác, trình chỉnh sửa và cắt MP3 miễn phí hiển thị đồ họa dạng sóng, vì vậy bạn có thể chọn cách chỉnh sửa phù hợp.

Phần mềm có nhiều ưu điểm Free MP3 Cutter and Editor

Phần mềm có nhiều ưu điểm Free MP3 Cutter and Editor

Với 10 phần mềm cắt ghép nhạc trên đây, chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ thuận tiện hơn trong việc chỉnh sửa nhạc của mình. Mọi thông tin thắc mắc, bạn đọc vui lòng liên hệ với T&T Agency theo những cách dưới đây để nhận được tư vấn. 

  • Số 14 Hàn Mạc Tử, P. Tân Thành, Quận Tân Phú, TP.HCM
  • 0901 455 720
  • tuetamads@gmail.com

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TUỆ TÂM

14 Hàn Mạc Tử, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP HCM
0901 455 720
tuetamads@gmail.com