tuetamads@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN

0901455720

Tham khảo qua 10 phần mềm thiết kế logo online miễn phí

Để thiết kế được một logo đẹp mọi người cần đáp ứng được vài yêu cầu cơ bản. Với những ai chưa có kinh nghiệm thiết kế rất khó để tự mình hoàn thành một tác phẩm chất lượng. Thay vào đó, mọi người có thể tham khảo qua 10 phần mềm thiết kế logo online miễn phí. Sử dụng các phần mềm đơn giản để hỗ trợ sáng tạo logo theo ý muốn nhé.

10 phần mềm thiết kế logo online miễn phí đáng dùng

Nếu có nhu cầu thiết kế logo cho thương hiệu nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm, mọi người có thể thử dùng đến các phần mềm như sau.

1. Phần mềm thiết kế logo Canva

Một trong những ứng dụng hỗ trợ thiết kế logo được nhiều người chọn dùng chính là Canva. Đây là phần mềm thiết kế miễn phí với nhiều tiện ích cho người dùng. Nếu muốn sử dụng nhiều tiện ích hơn sẽ có lựa chọn trả phí cho mọi người. Canva có sẵn thư viện template đẹp mắt free với số lượng lớn các mẫu ấn tượng. Mọi người có thể chọn ra mẫu ưng ý để bắt đầu thiết kế logo theo nhu cầu.

phần mềm thiết kế Canva

Sử dụng phần mềm thiết kế Canva để tạo logo ấn tượng

2. Phần mềm thiết kế logo Type Maker

Một gợi ý khác về phần mềm thiết kế logo miễn phí ấn tượng chính là Typer Maker. Ứng dụng có chứa lên đến 200 font chữ khác nhau, ngoài ra là 1000 template cùng với 600.000 hình vector hỗ trợ người dùng thỏa sức sáng tạo. Tìm hiểu qua những tính năng chi tiết của Logo Typer Maker mọi người sẽ càng thấy thích hơn khi dùng ứng dụng này để tạo logo độc lạ. 

phần mềm thiết kế logo

Tham khảo thêm phần mềm thiết kế Type Maker để tạo logo ấn tượng

3. Phần mềm thiết kế LogoMakr

Top 10 phần mềm thiết kế logo online miễn phí đáng dùng còn phải kể đến LogoMakr. Sử dụng LogoMakr khá đơn giản và không tốn kém chi phí. Để thiết kế logo với ứng dụng này, mọi người cần thực hiện theo các thao tác cơ bản như tìm kiếm hình khối, icon, chỉnh sửa màu sắc, kích cỡ rồi điền thêm text cùng các thao tác khác. Nếu muốn sử dụng phiên bản chất lượng hơn, mọi người cần chi trả một khoản 19 đô.

phần mềm thiết kế LogoMakr

Thiết kế logo với phần mềm LogoMakr dễ sử dụng với nhiều tính năng

4. Phần mềm thiết kế logo Maker

Logo Maker được nhiều người dùng đánh giá cao về độ thân thiện khi sử dụng. Ứng dụng này cũng có sẵn các mẫu template chất lượng với nhiều font chữ ấn tượng. Mọi người có thể chọn ra mẫu template ưng ý và bắt đầu sáng tạo thêm vài chi tiết khác như hình ảnh, biểu tượng, dòng chữ tùy nhu cầu. Với phiên bản Logo Maker có trả phí, người dùng được hưởng nhiều tiện ích chất lượng hơn từ ứng dụng.

phần mềm thiết kế logo maker

Tham khảo và sử dụng phần mềm thiết kế Logo Maker

Xem thêm >> 10 app thiết kế logo trên điện thoại

5. Phần mềm thiết kế logo Shopify

Shopify thực chất là một ứng dụng bán hàng online được nhiều người chọn dùng hiện nay. Muốn bán hàng trên Shopify, trước hết bạn cần tạo dựng một trang bán hàng. Theo các bước thực hiện sẽ cần thiết kế logo cho trang bán hàng của bạn. Cách tạo logo độc đáo như nào mọi người chỉ cần làm theo hướng dẫn cụ thể là được. 

phần mềm thiết kế Shopify

Thiết kế logo đơn giản với phần mềm Shopify

6. Phần mềm thiết kế logo Ucraft

Ucraft cũng có mặt trong danh sách 10 phần mềm thiết kế logo online miễn phí. Cách sử dụng Ucraft cũng khá đơn giản, những người mới chưa có kinh nghiệm sáng tạo logo đều có thể thực hiện được. Đây là ứng dụng được không ít doanh nghiệp chọn dùng để tạo ra logo ấn tượng, riêng biệt. Ưu điểm của phần mềm này chính là có thể tải về bản thiết kế với độ phân giải cao. 

phần mềm thiết kế Ucraft

Thiết kế logo đơn giản sáng tạo với phần mềm Ucraft

7. Phần mềm thiết kế logo Uplevo

Nếu bạn yêu thích thiết kế logo theo phong cách đơn giản, không quá cầu kỳ có thể chọn dùng Uplevo. Chủ đề thiết kế chính của phần mềm này là sử dụng các hình khối. Mọi người có thể tiến hành sáng tạo logo theo các bước cơ bản như nhập tên công ty, chọn font, chọn màu sắc…

phần mềm thiết kế Uplevo

Sử dụng phần mềm Uplevo để thiết kế logo độc đáo theo nhu cầu

8. Phần mềm thiết kế Logojoy 

So với những ứng dụng khác thì phần mềm thiết kế Logojoy có nhiều tiện lợi hơn khi dùng. Thay vì thực hiện từng bước một như chọn template, chọn font chữ, chọn màu, chọn biểu tượng mọi người chỉ cần nhập tên doanh nghiệp vào. Logojoy sẽ đưa ra những mẫu logo ấn tượng được thiết kế dựa theo tên thương hiệu. Ứng dụng có tính năng thay đổi màu sắc, font, icon theo yêu cầu của người dùng.

ứng dụng thiết kế logojoy

Sử dụng phần mềm thiết kế Logojoy để tạo logo cá nhân

Tham khảo thêm >> 10 logo thương hiệu giày nổi tiếng

9. Phần mềm thiết kế logo Snap

Một cái tên khác trong top 10 phần mềm thiết kế logo online miễn phí đáng dùng chính là Logo Snap. Giao diện ứng dụng khá đơn giản, thông tin hướng dẫn rõ ràng nên người mới dùng sẽ không gặp nhiều khó khăn khi thiết kế logo. Ngoài kho lưu trữ font chữ, màu sắc, icon đa dạng thì Logo Snap được yêu thích bởi tính năng tải hình ảnh thiết kế về máy dưới nhiều định dạng.

phần mềm thiết kế logo snap

Sáng tạo các mẫu logo ấn tượng với phần mềm Logo Snap

10. Phần mềm thiết kế logo Design Studio

Cuối cùng là phần mềm thiết kế Logo Design Studio được nhiều người chọn dùng hiện nay. Thư viện lưu trữ hình ảnh, biểu tượng của ứng dụng này khá đa dạng, phục vụ tốt nhu cầu sáng tạo vô bờ bến của nhiều người dùng. Điểm đặc biệt của ứng dụng là khả năng thiết kế logo 3D và tính năng chống sao chép nổi bật.

phần mềm logo design studio

Sử dụng phần mềm Logo Design Studio để thiết kế logo theo nhu cầu

Lời kết

Trên đây chính là 10 phần mềm thiết kế logo online miễn phí được nhiều người yêu thích sử dụng. Hãy tham khảo và chọn ra ứng dụng thích hợp để sáng tạo logo theo nhu cầu nhé. Với những yêu cầu thiết kế logo chất lượng hơn, đáp ứng được nhiều yêu cầu trong một tác phẩm độc đáo mọi người hãy liên hệ trực tiếp đến T&T Agency để được hỗ trợ.

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TUỆ TÂM

14 Hàn Mạc Tử, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP HCM
0901 455 720
tuetamads@gmail.com