tuetamads@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN

0901455720

8 mẫu bao bì gạo từ sang chảnh đến bình dân

Ngày càng có nhiều đơn vị kinh doanh lương thực thực phẩm, đặc biệt là gạo. Việc thiết kế bao bì sao cho thật nổi bật, thu hút và “lọt vào mắt xanh” của người dùng được nhiều đơn vị đặc biệt chú trọng. Dưới đây, T&T Agency xin giới thiệu đến quý bạn đọc 8 mẫu bao bì gạo đẹp trong và ngoài nước.

Thiết kế bao bì gạo cần đáp ứng tiêu chuẩn nào?

Nếu như trước đây bao bì gạo không có sự chú trọng nhiều thì trong thời đại ngày nay, bao bì gạo rất được quan tâm chú trọng. Thiết kế bao bì gạo không chỉ đơn giản là nơi để bảo quản gạo mà còn đáp ứng những tiêu chí khác. Một số tiêu chuẩn cần có của một thiết kế bao bì đựng gạo là:

  • Thứ nhất, đảm bảo tiêu chuẩn về bảo quản gạo bên trong để dự trữ, di chuyển, trưng bày và sử dụng. Tất cả đều đảm sao cho đạt chuẩn chất lượng lẫn số lượng.
  • Thứ hai, bao bì gạo cần được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín, kiểm định nghiêm ngặt. Bao bì gạo dù làm bằng chất liệu gì cũng cần  an toàn sức khỏe người dùng.
  • Thứ ba, bao bì gạo cần cung cấp đầy đủ những thông tin liên quan theo quy định pháp luật. Điều này giúp người sử dụng nắm bắt được nguồn gốc xuất xứ, loại gạo, do ai sản xuất, thời hạn sản xuất và sử dụng, trọng lượng,…
  • Thứ tư, bao bì gạo còn đại diện cho một Doanh nghiệp, nó sẽ đứng ngang hàng cạnh tranh với nhiều sản phẩm trên thị trường. Thiết kế bao bì cần có màu sắc, họa tiết, logo, thông điệp, thông tin,… sao cho đánh đúng vào thị hiếu và khiến người dùng chọn lựa ngay giữa muôn vàn sản phẩm khác.
Hình 1: Bao bì gạo dùng để bảo quản gạo và nhiều công dụng khác

Hình 1: Bao bì gạo dùng để bảo quản gạo và nhiều công dụng khác

Top 8 mẫu bao bì gạo đẹp bạn có thể tham khảo

Bao bì gạo giấy Kraft

Nếu như trước đây bao bì gạo được làm từ chất liệu nhựa được sử dụng nhiều thì nhiều năm gần đây bao bì giấy Kraft lại được ưa chuộng.Bao bì gạo giấy Kraft có đặc tính đai, dẻo, cứng,… nên có thể đảm bảo gạo ở bên trong được bảo quản tốt. Cùng với đó, việc di chuyển, mua bán, trao đổi, trưng bày,… cũng không làm ảnh hưởng nhiều.

Hình 2: Bao bì gạo giấy Kraft mộc mạc

Hình 2: Bao bì gạo giấy Kraft mộc mạc

Bao bì gạo dạng hộp giấy

Những mẫu bao bì gạo dạng hộp giấy hiện nay cũng được ứng dụng rất nhiều. Thiết kế hộp giấy sang trọng, tinh tế, được nhiều đơn vị kinh doanh gạo hướng đến. Nhất là đối với những sản phẩm gạo chất lượng cao cấp, xuất khẩu đi nước ngoài.

Hình 3: Bao bì gạo dạng hộp giấy tinh tế

Hình 3: Bao bì gạo dạng hộp giấy tinh tế

Bao bì gạo hộp nhựa

Bên cạnh bao bì gạo hộp giấy bạn cũng có thể nhìn thấy một số mẫu bao bì gạo hộp nhựa hình dáng khác nhau. Một ví dụ hộp nhựa đựng gạo dưới đây là một minh chứng rõ nét cho những mặt hàng gạo chất lượng. Thông thường, những mẫu bao bì này dùng để đựng gạo mẫu, gạo trưng bày, gạo dùng thử, gạo xuất khẩu,…

Hinh 4 Bao bi gao hop nhua doc dao

Hình 4: Bao bì gạo hộp nhựa độc đáo

Bao bì gạo nhựa PP dệt

Bao bì gạo nhựa PP dệt là mẫu bao bì được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống hiện nay. Với đặc tính đai, cứng, độ bền cơ học được đánh giá cao,… mẫu bao bì này có thể ứng dụng cho nhiều loại gạo khác nhau. Bao bì nhựa PP dệt cao cấp mang đến cảm giác sang trọng. Còn những thiết kế đơn giản, mộc mạc thường tạo cái nhìn gần gũi hơn.

Hinh 5 Bao bi gao nhua PP det

Hình 5: Bao bì gạo nhựa PP dệt

Bao bì gạo dạng nilon

Bao bì gạo dạng nilon với thiết kế nhẹ nhàng, đa dạng màu sắc họa tiết, an toàn cho sức khỏe nên cũng là chất liệu không thể không nhắc đến. Hầu hết chất liệu nilon thường được dùng để bảo quản gạo có trọng lượng nhỏ, dễ dàng trong việc mang vác di chuyển.

Hình 6: Bao bì gạo dạng nilon tiện lợi

Hình 6: Bao bì gạo dạng nilon tiện lợi

Bao bì gạo phức hợp

Bao bì gạo dạng phức hợp là dạng bao bì có sự kết hợp của nhiều chất liệu khác nhau như nhựa PP, nhựa dệt, giấy, ép vuốt góc cạnh,…Những mẫu bao bì gạo dạng này thường dùng cho sản phẩm có vẻ đẹp đặc biệt riêng, xuất khẩu đi các nước trên thế giới.

Hình 7: Bao bì gạo dạng phức hợp ấn tượng riêng

Hình 7: Bao bì gạo dạng phức hợp ấn tượng riêng

Bao bì gạo túi vải

Chất liệu vải từ bao đời nay đã rất quen thuộc với con người. Ngày xưa, người ta thường dùng vải để đựng các loại lương thực thực phẩm. Nắm bắt được thế mạnh đánh vào tâm trí khách hàng về sự gần gũi, an toàn, tiện lợi, tính thẩm mỹ, giá trị nhân văn cao,…  nên nhiều đơn vị đã thiết kế bao bì vải đựng gạo.

Hình 8: Bao bì gạo túi vải tinh tế

Hình 8: Bao bì gạo túi vải tinh tế

Bao bì gạo túi Zipper

Không còn quá xa lạ với chúng ta, bao bì gạo túi Zipper mang trong vẻ đẹp của sự hiện đại, tiện lợi. Bao bì này không chỉ dễ sử dụng mà còn có thể bảo quản gạo tốt trong quá trình sử dụng.Thiết kế bao bì đựng gạo túi Zipper có thể sử dụng chất liệu giấy, nilon, nhựa,…đều được.

Hình 9: Bao bì gạo túi Zipper tiện lợi

Hình 9: Bao bì gạo túi Zipper tiện lợi

Bao bì gạo hiện nay được thiết kế với đa dạng mẫu mã, chất liệu,… khác nhau. Nếu bạn cần được tư vấn hỗ trợ thiết kế bao bì gạo thu hút, gây ấn tượng mạnh với khách hàng ngay trên kệ hàng thì hãy đến với T&T Agency nhé./

Xem thêm:

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 33 Đặng Thai Mai, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Phone: 0901 455 720
  • Email: tuetamads@gmail.com

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TUỆ TÂM

33 Đặng Thai Mai, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
0901 455 720
tuetamads@gmail.com