tuetamads@gmail.com

HOTLINE TƯ VẤN

0901455720

10 logo hình tròn đẹp nhìn là có ngay ý tưởng

Hình khối là một yếu tố rất quan trọng để xây dựng hình ảnh thương hiệu của công ty, doanh nghiệp, cá nhân nào đó. Đồng thời nó còn giúp tạo ấn tượng đối với người nhìn để truyền bá thông điệp một cách dễ nhớ hơn. Trong các hình khối đó thì hình tròn là một trong số những dạng hình để thiết kế logo đẹp. Nếu bạn đang có ý định thiết kế logo đẹp theo dạng hình khối này hãy tham khảo ngay 10 logo hình tròn đẹp qua bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa truyền tải của mẫu logo hình tròn

Hình tròn là một trong số những dạng hình khối phổ biến sử dụng trong thiết kế logo. Hình khối này chiếm đến 20% sự lựa chọn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, công ty hiện nay được yêu thích rất nhiều. Khi sử dụng các hình tròn để thiết kế logo bạn có thể truyền tải thông điệp qua đó như sau:

10 logo hinh tron dep 11

Hình tròn là một trong số những dạng hình khối phổ biến sử dụng trong thiết kế logo

Mang thông điệp về cảm xúc tích cực

Logo hình tròn mang đến cảm giác rất nhẹ nhàng, đơn giản, tinh tế nên nó được yêu thích lựa chọn rất nhiều hơn là những dạng hình góc cạnh như hình tam giác, hình vuông. Do đó hình tròn sẽ tác động đến cảm xúc tích cực cho người nhìn một cách dễ dàng tiếp cận hơn.

Truyền tải sự thống nhất và cam kết

Hình tròn là kết nối hoàn hảo không có điểm đầu và điểm kết thúc nên nó là một ý tưởng xuyên suốt tạo tính tích cực tốt đẹp hướng về tương lai tươi sáng hơn. Vì vậy chúng sẽ giúp truyền đạt một liên kết quan trọng phản ánh sự thành công của doanh nghiệp trong thiết kế logo.

Mang thông điệp về ý nghĩa sức mạnh và sự ổn định

Vòng tròn là sự nhất quán, mạnh mẽ không có bất kỳ sự ngắt quãng hay chia rẽ gì nên nó sẽ thể hiện được sức mạnh, sự ổn định của doanh nghiệp của bạn đáng tin cậy hơn rất nhiều.

Top 10 logo hình tròn đẹp ai nhìn cũng thích

Với 10 logo hình tròn đẹp được giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn có thể đưa ra một ý tưởng hay để thiết kế logo phù hợp nhất cho riêng mình. Cụ thể như sau:

No1: Logo câu lạc bộ Tijuana

Một trong 10 logo hình tròn đẹp được giới thiệu đầu tiên trong danh sách này đó là logo câu lạc bộ Tijuana. Logo của đội bóng này có thiết kế dưới dạng hình tròn nhất quán nổi bật với viền tròn màu trắng và bên trong là nền màu đỏ có hình chú chó mang biểu tượng của đội bóng. Đồng thời bên trên còn có ngôi sao thể hiện sự soi sáng độc nhất khiến nó nổi bật hơn thu hút người nhìn

10 mẫu logo hình tròn đẹp

Logo hình tròn câu lạc bộ bóng đá Tijuana.

No2: Logo hình tròn Google

Tiếp theo một mẫu logo hình tròn nổi bật thực sự đã tạo nên thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến đó là Google. Logo với hình tròn nhất quán có 3 màu đỏ, xanh lá và vàng ở viền ngoài còn ở bên trong là một vòng tròn nhỏ có màu xanh da trời rất nhẹ nhàng và đẹp mắt.

10 mẫu logo hình tròn đẹp

Logo hình tròn của hãng Google.

No3: Logo hình tròn đẹp

Mẫu logo này cũng là 1 trong 10 logo hình tròn đẹp nổi bật bạn có thể tham khảo để đưa ra ý tưởng thiết kế của riêng mình. Logo có nhiều màu sắc nổi bật cùng với thiết kế nhất quán sẽ tạo nên hiệu ứng hình ảnh rất thu hút.

10 mẫu logo hình tròn đẹp

Logo hình tròn đẹp được yêu thích.

No4: Logo hình tròn Nasa

Mẫu logo của Nasa này thể hiện 1 sự ổn định, cam kết thống nhất khi khám phá hành tinh xung quanh trái đất.

10 logo hinh tron dep 4

Hình ảnh mẫu logo hình tròn Nasa được yêu thích.

No5: Logo hình tròn Olympic

Logo này có thiết kế đơn giản với các hình tròn nhiều màu sắc ghép lại với nhau như thể hiện một sự liên kết nhất quán của các quốc gia trên thế giới tham gia một sự kiện thể thao lớn.

10 mẫu logo hình tròn đẹp

Hình ảnh mẫu logo hình tròn Olympic được yêu thích.

No6: Logo hình tròn Nissan

Đây là một logo thương hiệu nổi tiếng của hãng xe Nhật đã để lại dấu ấn đối với tất cả người tiêu dùng trên khắp thế giới. Logo Nissan thể hiện nét thẩm mỹ đầy tính nghệ thuật tinh tế, hiện đại, sáng tạo và hoàn hảo của các sản phẩm của công ty với thiết kế vô cùng nổi bật thu hút mọi ánh nhìn.

10 logo hinh tron dep 6

Mẫu logo hình tròn Nissan được yêu thích.

No7: Logo hình tròn Dell

Dell là một thương hiệu máy tính khá quen thuộc đối với những người yêu công nghệ hiện nay. Logo của hãng đã thực sự tạo được dấu ấn với thiết kế đơn giản hình tròn mang sắc màu riêng biệt, độc đáo.

10 logo hinh tron dep 7

Mẫu logo hình tròn Dell được yêu thích.

No8: Logo hình tròn đẹp dạng quả cầu

Logo này có thiết kế khá độc đáo tạo ấn tượng đối với người nhìn khi kết hợp các dải màu uốn lượn sắp xếp có khoa học tạo thành một hình tròn cách điệu. Vì vậy đây chính là 1 trong 10 logo hình tròn đẹp mà bạn có thể tham khảo nhé.

10 mẫu logo hình tròn đẹp

Mẫu logo hình tròn đẹp dạng quả cầu được yêu thích.

No9: Logo hình tròn Nexus

Mẫu logo hình tròn Nexus này thiết kế đơn giản nhưng có sự nổi bật thu hút người xem. Với phần hình tròn màu xám đầy tinh tế điểm xuyết thêm gạch màu xanh ở dưới và dòng chữ Nexus ở trên đã truyền tải được sự nhất quán, ổn định của nhà sản xuất muốn truyền đạt.

10 logo hinh tron dep 9

Mẫu logo hình tròn Nexus được yêu thích.

No10: Logo hình tròn The Middle Ground

Với sắc cam nổi bật cùng dòng chữ trắng đơn giản đã tạo nên hiệu ứng vô cùng thu hút đối với mẫu logo này. Nên đây chính là mẫu logo hình tròn đẹp mà bạn không thể bỏ qua để lựa chọn khi tham khảo ý tưởng.

10 mẫu logo hình tròn đẹp

Mẫu logo hình tròn The Middle Ground được yêu thích.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Hy vọng với 10 mẫu logo hình tròn đẹp ở trên đã giúp bạn có thêm thật nhiều ý tưởng để thiết kế logo cho riêng mình. Để có được một logo thực sự gây ấn tượng và thu hút bạn hãy liên hệ với T&T Agency ngay nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TUỆ TÂM

  • Địa chỉ: 33 Đặng Thai Mai, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM
  • Điện thoại: 0901 455 720
  • Email: tuetamads@gmail.com
  • Facebook: T&T Agency

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO TUỆ TÂM

14 Hàn Mạc Tử, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP HCM
0901 455 720
tuetamads@gmail.com